Đồng chí Y Krôn Bya – Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà Tết cho gia đình chính sách tại xã Ea Bar, Cuôr Knia (05/02/2021, 08:00)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 4/2, đoàn lãnh đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện do đồng chí Y Krôn Byă – Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn 2 xã Ea Bar và Cuôr Knia.

Tại xã Cuôr Knia, đoàn đã đến thăm, tặng quà thân nhân 2 gia đình ông Nông Văn Nghiêm và bà Hoàng Thị Pẹo thuộc gia đình lão thành cách mạng; thăm, tặng cho ông Phan Xuân Tiến – thương binh 81%.

Đồng chí Y Krôn Byă tặng quà cho ông Phan Xuân Tiến

Tại xã Ea Bar, đoàn đã đến thăm, tặng quà thân nhân gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Lệ, Phan Thị Vui, Nguyễn Thị Lân, Nguyễn Thị Tiệm, Nguyễn Thị Bán; thăm, tặng quà cho thân nhân gia đình ông Đinh Quanh Vánh – cán bộ tiền khởi nghĩa; thăm, tặng quà ông Lục Văn Kín -thương binh 82%.

Tặng quà cho thân nhân gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Lệ

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Y Krôn Byă – Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách, đồng thời bày tỏ sự ghi nhớ công lao của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các lão thành cách mạng, các thương binh, bệnh binh - những người đã có những cống hiến to lớn cho độc lập, tự do của tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, động viên thế hệ con cháu nỗ lực học tập, lao động, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đoàn cũng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đại diện các gia đình được lãnh đạo huyện đến thăm, tặng quà lần này cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện đến đời sống vật chất, tinh thần đối với đối tượng chính sách, đồng thời hứa sẽ tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình và địa phương.

Dịp này, đoàn công tác cũng đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của 2 xã Ea Bar và Cuôr Knia.

Đồng chí Y Krôn Byă tặng quà cho lãnh đạo xã Cuôr Knia

Nói chuyện với lãnh đạo, cán bộ, công chức của 2 xã Ea Bar và Cuôr Knia, đồng chí Y Krôn Byă đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền xã quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho bà con nhân dân trong dịp Tết, bảo đảm mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân, đón Tết. Ðồng thời, thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, tuyệt đối không được chủ quan, mất cảnh giác với các nguy cơ dịch bệnh; bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết bình an; chuẩn bị tốt các điều kiện cho đợt giao quân năm 2021…

Quốc An

Buôn Đôn: Khai mạc huấn luyện chiến sỹ dân quân năm thứ nhất

Ngày 08/3/2021, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Buôn Đôn tổ chức khai mạc huấn luyện chiến sỹ dân quân năm thứ nhất. Theo kế hoạch, trong thời gian 05 ngày từ ngày 08 - 12 /3/2021 các chiến sỹ dân quân sẽ được trang bị kiến thức về giáo dục chính trị - pháp luật và huấn luyện quân sự với các nội dung như: Một số nhận thức mới về nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới

Xem tất cả
UBND huyện Buôn Đôn triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện đợt 1/ 2021 (05/03/2021, 09:30)

Chiều ngày 04/3, UBND huyện Buôn Đôn tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện đợt 1/ 2021. Trong năm 2020 huyện Buôn Đôn đã thực hiện được 738/550 đơn vị máu được giao, vượt 188 đơn vị so với kế hoạch tỉnh giao. Nhìn chung trong năm 2020 do làm tốt công tác tuyên truyền nên số người tham gia hiến máu đủ tiêu chuẩn để lấy máu cao. Do vậy đây cũng là năm đầu tiên huyện Buôn Đôn thực hiện vượt chỉ tiêu đơn vị máu tình nguyện được giao cao nhất từ trước đến nay.

Xem tất cả
Buôn Đôn: Khai mạc huấn luyện chiến sỹ dân quân năm thứ nhất (08/03/2021, 16:41)

Ngày 08/3/2021, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Buôn Đôn tổ chức khai mạc huấn luyện chiến sỹ dân quân năm thứ nhất. Theo kế hoạch, trong thời gian 05 ngày từ ngày 08 - 12 /3/2021 các chiến sỹ dân quân sẽ được trang bị kiến thức về giáo dục chính trị - pháp luật và huấn luyện quân sự với các nội dung như: Một số nhận thức mới về nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới

bản đồ hành chính

  • BCH Đảng bộ huyện Buôn Đôn, nhiệm kỳ 2020 - 2025 
  • LĐLĐ huyện Buôn Đôn: Bàn giao Nhà Mái ấm Công đoàn 
  • Hội thi Giai điệu tuổi hồng huyện Buôn Đôn năm học 2018 - 2019 
video
Không có file video nào để phát.

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.