Ban chỉ huy quân sự huyện Buôn Đôn phát động đợt thi đua cao điểm (18/05/2020, 16:38)

Ngày 18/5/2020, Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện Buôn Đôn phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ quân sự huyện lần thứ VIII, Đại hội Đảng bộ quân sự tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, từ ngày 20/5 đến ngày 18/6/2020.

Với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, quyết thắng”. Trong thời gian 30 ngày, các cơ quan, đơn vị  thuộc Ban CHQS huyện Buôn Đôn sẽ tập trung thực hiện tốt các nội dung và chỉ tiêu như: Chuyên cần huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, công tác tốt, hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thực hiện tốt 3 mẫu mực gồm: Mẫu mực về rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống, xây dựng ý chí vững vàng, phấn đấu xứng danh “ Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới… Mẫu mực về xây dựng đơn vị chính quy, chấp hành pháp luật, kỷ luật, nâng cao hiệu quả tuyên truyền pháp luật, kỷ luật, duy trì nghiêm các chế độ, nề nếp xây dựng chính quy; Phấn đấu cơ quan và 100% đơn vị không để xảy ra vi phậm pháp luật, kỷ luật, đảm bào an toàn tuyệt đối trong huấn luyện, học tập, công tác, lao động sản xuất và tham gia giao thông. Và mẫu mực trong đoàn kết nội bộ, đoàn kết quân dân, tăng cường giáo dục, xây dựng cho cán bộ, chiến sỹ, nhân viên tình cảm thương yêu đồng chí đồng đội, giữ gìn đoàn kết nội bộ, đoàn kết quân dân. Chủ động làm tốt công tác dân vận, giúp dân xóa đói giảm nghèo. Tích cực tham gia hoạt động “ đền ơn đáp nghĩa”, công tác chính sách quân đội, hậu phương quân đội.v.v.

(Lãnh đạo Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện Buôn Đôn đứng chứng kiến các đơn vị ký kết giao ước thi đua)

Tại buổi lễ, các cơ quan, đơn vị  thuộc Ban CHQS đã cùng nhau ký kết  thực hiện nghiêm các nội dung đã đề ra trong giao ước thi đua.