Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường thăm, chúc Tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Buôn Đôn (03/02/2021, 15:48)
Sáng 03/02, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Buôn Đôn.

Cùng tham gia đoàn công tác có đồng chí H’ Kim Hoa Byă - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu chúc Tết.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Bùi Văn Cường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bà con Nhân dân nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị bà con đón Tết Nguyên đán vui tươi, an toàn, đặc biệt thực hiện nghiêm các khuyến cáo của ngành Y tế để phòng, chống dịch Covid-19 với 5K “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”.

Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí H’ Kim Hoa Byă - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao quà cho các gia đình.

Dịp này, đoàn công tác đã trao 100 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 01 triệu đồng gồm quà và tiền mặt) cho các gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Buôn Đôn.

nguồn: http://daklak.gov.vn

Buôn Đôn: Khai mạc huấn luyện chiến sỹ dân quân năm thứ nhất

Ngày 08/3/2021, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Buôn Đôn tổ chức khai mạc huấn luyện chiến sỹ dân quân năm thứ nhất. Theo kế hoạch, trong thời gian 05 ngày từ ngày 08 - 12 /3/2021 các chiến sỹ dân quân sẽ được trang bị kiến thức về giáo dục chính trị - pháp luật và huấn luyện quân sự với các nội dung như: Một số nhận thức mới về nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới

UBND huyện Buôn Đôn triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện đợt 1/ 2021 (05/03/2021, 09:30)

Chiều ngày 04/3, UBND huyện Buôn Đôn tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện đợt 1/ 2021. Trong năm 2020 huyện Buôn Đôn đã thực hiện được 738/550 đơn vị máu được giao, vượt 188 đơn vị so với kế hoạch tỉnh giao. Nhìn chung trong năm 2020 do làm tốt công tác tuyên truyền nên số người tham gia hiến máu đủ tiêu chuẩn để lấy máu cao. Do vậy đây cũng là năm đầu tiên huyện Buôn Đôn thực hiện vượt chỉ tiêu đơn vị máu tình nguyện được giao cao nhất từ trước đến nay.

Buôn Đôn: Khai mạc huấn luyện chiến sỹ dân quân năm thứ nhất (08/03/2021, 16:41)

• BCH Đảng bộ huyện Buôn Đôn, nhiệm kỳ 2020 - 2025