Buôn Đôn: Tập huấn công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em, công tác bình đẳng giới năm 2019 (08/11/2019, 16:05)

Trong 2 ngày 07 - 08/11/2019, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Buôn Đôn tổ chức lớp tập huấn công tác chăm sóc và Bảo vệ trẻ em, công tác Bình đẳng giới năm 2019.

Hình ảnh các học viên tham gia lớp tập huấn....

Tại lớp tập huấn, hơn 100 học viên là cán bộ lao động - thương binh và xã hội, cán bộ hội phụ nữ và cộng tác viên phụ trách công tác trẻ em và bình đẳng giới tại các xã trên địa bàn huyện được trao đổi, chia sẻ, truyền đạt các kiến thức, kỹ năng về chăm sóc trẻ, cách nhận biết khi trẻ bị xâm hại, trách nhiệm của các cấp, các ngành và chính quyền địa phương trong việc bảo vệ, chăm sóc trẻ em; các vấn đề liên quan đến công tác phòng, chống xâm hại trẻ em. Quy trình chuyển tuyến, tham vấn cho trẻ em bị xâm hại, các kỹ năng làm việc với trẻ em, kỹ năng truyền thông về bảo vệ trẻ em. Trách nhiệm của cán bộ làm công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em cấp huyện, xã và thôn, buôn…Đồng thời, chia sẻ các kinh nghiệm trong công tác bảo vệ trẻ em đặc biệt là bảo vệ trẻ em trước nguy cơ bị xâm hại. Tiếp đó, các đại biểu đã được trao đổi về công tác phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới, vấn đề bạo lực gia đình, vấn đề bình đẳng giới trong các lĩnh vực đời sống xã hội…

Qua lớp tập huấn nhằm giúp cho cán bộ lao động – thương binh và xã hội và cán bộ phụ nữ trên địa bàn huyện Buôn Đôn nắm vững các kiến thức về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em và vấn đề bình đẳng giới, từ đó triển khai có hiệu quả tại cơ sở, đáp ứng yêu cầu về công tác quản lý nhà nước về trẻ em và bình đẳng giới.

Trần Tú Anh 

Hội Cựu Chiến binh tỉnh Đắk Lắk tổ chức hội nghị giao ban cụm thi đua số 3

Ngày 19/11/2019, Hội CCB tỉnh Đắk Lắk tổ chức hội nghị giao ban cụm thi đua số 3 tại huyện Buôn Đôn gồm 06 đơn vị: huyện Ea Súp, Buôn Đôn, M’ĐRăk, Krông Bông, Lăk và Trường Đại học Tây Nguyên.

Xem tất cả
Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai thực hiện các Quy định, Hướng dẫn của Trung ương (08/11/2019, 16:14)

Ngày 07/11/2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai thực hiện các quy định, hướng dẫn của Trung ương cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của tỉnh nói chung và huyện Buôn Đôn nói riêng qua 16 điểm cầu của các huyện, Thị xã, Thành phố trong toàn tỉnh.

bản đồ hành chính

  • LĐLĐ huyện Buôn Đôn: Bàn giao Nhà Mái ấm Công đoàn 
  • Hội thi Giai điệu tuổi hồng huyện Buôn Đôn năm học 2018 - 2019 
  • Hiến máu tình nguyện năm 2018 
video
Không có file video nào để phát.

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.