Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm, tặng quà Tết Bộ đội Biên phòng và nhân dân xã Krông Na, huyện Buôn Đôn (15/01/2020, 09:00)

Chiều 14-01-2020, Tại xã Krông Na, huyện Buôn Đôn. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã cùng Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết nhân dân và cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gặp gỡ cán bộ, chiến sỹ bộ đội biên phòng và nhân dân xã krông Na.

Đi cùng Đoàn công tác có các đồng chí: Nguyễn Hạnh Phúc, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Tổng thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Thượng tướng Trần Quang Phương, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam; lãnh đạo Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 5, Trung ương Hội LHPN Việt Nam; các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đoàn công tác đã đến tham gia khai mạc Ngày hội “Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản”. Tại đây, các thành viên Đoàn công tác đã cùng bà con nhân dân xã Krông Na gói bánh chưng xanh; chơi các trò chơi dân gian như đẩy gậy, kéo co; tặng 20 con bò giống cho người nghèo nơi biên giới; thăm nơi khám, chữa bệnh cho người dân… Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao quà tặng cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng, Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động, UBND xã Krông Na (huyện Buôn Đôn)...

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, tối ngày 14-01, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự và chỉ đạo Đêm giao lưu nghệ thuật “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” được xác định là điểm nhấn của chương trình với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đậm truyền thống văn hóa Tây Nguyên và thể hiện tình quân dân gắn bó trên vùng đất biên giới.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Các đại biểu tham gia múa xoang cùng nhân dân các dân tộc

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tham gia gói bánh chưng xanh cùng cán bộ chiến sỹ và nhân dân các dân tộc

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng bò giống cho các gia đình khó khăn

và thăm nơi khám, chữa bệnh cho người dân

và tham gia trò chơi kéo co cùng nhân dân

Văn Việt

Đoàn công tác của tỉnh làm việc tại huyện Buôn Đôn về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

Chiều 18-02, Đoàn công tác Liên ngành tỉnh Đắk Lắk làm việc tại huyện Buôn Đôn về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Buôn Đôn tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2019 (16/01/2020, 17:09)

Ngày 15-01-2020, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Buôn Đôn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2019. Bám sát sự chỉ đạo cấp trên, Ban giám đốc và Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện Buôn Đôn đã xây dựng kế hoạch, giải pháp triển khai thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Huyện Buôn Đôn tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020 (10/02/2020, 15:37)

Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, sáng 10-02-2020, huyện Buôn Đôn đã long trọng tổ chức lễ Giao nhận quân năm 2020. Tới dự buổi lễ có Thượng tá Lê Văn Hùng – Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Đắk Lắk; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Buôn Đôn; các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo các xã và đông đảo bà con nhân dân là người thân của các tân binh đến tiễn đưa con em mình lên đường nhập ngũ trong đợt này.

Trường THPT Buôn Đôn: Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (07/01/2020, 16:46)

Sáng 06/01/2020, Đoàn trường THPT Buôn Đôn tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2020). Tại buổi lễ, gần 950 đoàn viên, thanh niên, học sinh của nhà trường đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển của phong trào học sinh, sinh viên Việt Nam.

• Hiến máu tình nguyện năm 2018