Công an huyện Buôn Đôn: Điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã (11/11/2019, 09:08)

Chiều 08/11/2019, Công an huyện Buôn Đôn tổ chức Lễ công bố quyết định điều động công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã. Về dự có Đại tá Nguyễn Minh Kính - Phó Giám đốc Công an Tỉnh Đắk Lắk, các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN huyện.

Đại tá Nguyễn Minh Kính - Phó Giám đốc Công an Tỉnh Đắk Lắk phát biểu

Theo đó, 25 đồng chí đồng chí Công an chính quy được điều động, bố trí đến đảm nhiệm các chức danh Trưởng Công an xã, Phó Trưởng Công an xã, Công an viên tại 4 xã Krông Na, xã Ea Huar, xã Tân Hòa và xã Ea Bar. Đây là những cán bộ Công an có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn đã được cấp ủy, Lãnh đạo Công an huyện Buôn Đôn tin tưởng lựa chọn và đã hoàn thành chương trình tập huấn các chuyên đề nghiệp vụ trước khi được điều động.

Đại tá Nguyễn Minh Kính - Phó Giám đốc Công an Tỉnh Đắk Lắk và đại tá Đinh Quang Thành – Trưởng công an huyện Buôn Đôn Trao quyết định…

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Minh Kính - Phó Giám đốc Công an Tỉnh Đắk Lắk chúc mừng các đồng chí Công an chính quy được điều động đảm nhiệm chức danh Công an xã; đồng thời yêu cầu, các đồng chí được điều động đến đảm nhiệm các chức danh Công an xã lần này ở môi trường công tác mới, điều kiện, cơ sở vật chất bước đầu có những khó khăn nhất định, các đồng chí cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn. Khẩn trương ổn định tổ chức hoạt động, xây dựng kế hoạch, phương án, chủ động nắm chắc tình hình, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương; tăng cường bám dân, bám cơ sở góp phần giữ vững ổn định chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đấu tranh phòng, chống tội phạm, xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương; thường trực 24/24, thực hiện “3 cùng” với nhân dân, làm việc theo phương châm “lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an. Đến nay, huyện Buôn Đôn đã có 5/7 xã được bố trí Công an chính quy về đảm nhận chức vụ Trưởng Công an xã, Phó Trưởng Công an xã, Công an viên.

Đảng ủy quân sự huyện Buôn Đôn triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Chiều 6/7/2020, Đảng ủy quân sự huyện Buôn Đôn tổ chức Hội triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Ya Toan Ênuôl – Bí Thư Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy quân sự huyện Buôn Đôn chủ trì hội nghị.

Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020 (06/07/2020, 16:27)

Ngày 05/7/2020, Huyện đoàn Buôn Đôn đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020. Đồng chí Nguyễn Tuấn Cường – Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ea Wer và gần 200 đoàn viên thanh niên trong toàn huyện đã về dự.

Buôn Đôn tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 74/2015 của Chính Phủ về công tác phòng không nhân dân (19/06/2020, 14:30)

Ngày 18/6/2020, UBND huyện Buôn Đôn tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 74/2015 của Chính Phủ về công tác phòng không nhân dân (PKND). Trong 5 năm qua, công tác xây dựng lực lượng phòng không nhân dân (PKND) được cấp uỷ Đảng, chính quyền các cấp, các ngành trên địa bàn huyện Buôn Đôn quan tâm đúng mức. Ban Chỉ đạo PKND huyện đã tham mưu và ban hành đẩy đủ hệ thống các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ về công tác PKND giai đoạn 2015- 2020.

Buôn trưởng tích cực tham gia phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (01/07/2020, 14:00)

Mặc dù được đánh giá là địa bàn phức tạp, với nhiều yếu tố tiềm ẩn về an ninh trật tự, nhưng trong những năm gần đây, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn buôn Knia 2 (xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) ngày càng ổn định, đời sống của bà con nơi đây đã không ngừng đổi thay. Để có được kết quả đó phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của bà H Waih Hmok (Amí Pem) – Buôn trưởng của buôn Knia 2.

• Hiến máu tình nguyện năm 2018