Công an huyện Buôn Đôn: Điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã (11/11/2019, 09:08)

Chiều 08/11/2019, Công an huyện Buôn Đôn tổ chức Lễ công bố quyết định điều động công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã. Về dự có Đại tá Nguyễn Minh Kính - Phó Giám đốc Công an Tỉnh Đắk Lắk, các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN huyện.

Đại tá Nguyễn Minh Kính - Phó Giám đốc Công an Tỉnh Đắk Lắk phát biểu

Theo đó, 25 đồng chí đồng chí Công an chính quy được điều động, bố trí đến đảm nhiệm các chức danh Trưởng Công an xã, Phó Trưởng Công an xã, Công an viên tại 4 xã Krông Na, xã Ea Huar, xã Tân Hòa và xã Ea Bar. Đây là những cán bộ Công an có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn đã được cấp ủy, Lãnh đạo Công an huyện Buôn Đôn tin tưởng lựa chọn và đã hoàn thành chương trình tập huấn các chuyên đề nghiệp vụ trước khi được điều động.

Đại tá Nguyễn Minh Kính - Phó Giám đốc Công an Tỉnh Đắk Lắk và đại tá Đinh Quang Thành – Trưởng công an huyện Buôn Đôn Trao quyết định…

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Minh Kính - Phó Giám đốc Công an Tỉnh Đắk Lắk chúc mừng các đồng chí Công an chính quy được điều động đảm nhiệm chức danh Công an xã; đồng thời yêu cầu, các đồng chí được điều động đến đảm nhiệm các chức danh Công an xã lần này ở môi trường công tác mới, điều kiện, cơ sở vật chất bước đầu có những khó khăn nhất định, các đồng chí cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn. Khẩn trương ổn định tổ chức hoạt động, xây dựng kế hoạch, phương án, chủ động nắm chắc tình hình, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương; tăng cường bám dân, bám cơ sở góp phần giữ vững ổn định chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đấu tranh phòng, chống tội phạm, xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương; thường trực 24/24, thực hiện “3 cùng” với nhân dân, làm việc theo phương châm “lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an. Đến nay, huyện Buôn Đôn đã có 5/7 xã được bố trí Công an chính quy về đảm nhận chức vụ Trưởng Công an xã, Phó Trưởng Công an xã, Công an viên.

Khai trương Cổng Dịch vụ công quốc gia

Chiều 09/12/2019, Văn phòng Chính phủ tổ chức Lễ khai trương Cổng dịch vụ công Quốc gia với sự tham gia của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Lễ khai trương được trực tuyến tại nhiều địa phương trên cả nước.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Buôn Đôn lần thứ 19 (mở rộng) (10/12/2019, 16:03)

Ngày 10/12/2019, Huyện ủy Buôn Đôn tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện (mở rộng) lần thứ 19 nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Dự Hội nghị có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy Đắk Lắk.

• Hiến máu tình nguyện năm 2018