Công an huyện Buôn Đôn phối hợp với Công ty trách nhiệm HH MTV Ngọc Tài phát khẩu trang miễn phí cho người đi đường (20/03/2020, 17:03)

Nhằm góp phần trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Covid - 19 gây ra. Sáng 20/3/2020, Đoàn Thanh niên Công an huyện Buôn Đôn phối hợp với Công ty trách nhiệm HH MTV Ngọc Tài Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức cấp phát miễn phí khẩu trang y tế cho người đi đường.

Trong đợt này đoàn thanh niên công an huyện Buôn Đôn đã phát 1.000 khẩu trang y tế, tờ rơi cho người đi đường; đồng thời hướng dẫn cách đeo khẩu trang đúng cách và cách phòng chống dịch bệnh cho người dân. Qua hoạt động phát khẩu trang miễn phí và tuyên truyền lần này của đoàn thanh niên công an huyện Buôn Đôn với mong muốn người dân có những kiến thức, nhận thức được hiện tại dịch Covid - 19 đang diễn biến phức tạp và có sự quan tâm để phòng ngừa, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cộng đồng. Việc làm này đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ tích cực của đông đảo nhân dân.

Các đoàn viên công an huyện Buôn Đôn tặng khẩu trang y tế cho người dân

Nhân dịp này, đoàn thanh niên công an huyện Buôn Đôn còn cấp phát 1.000 tờ rời tuyên truyền về những điểm mới trong luật giao thông đến người dân, giúp người dân biết để chấp hành luật giao thông được tốt hơn, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất các vụ tai nạn cũng như vi phạm luật giao thông trong thời gian tới.

Được biết, trong thời gian tới, lực lượng công an huyện Buôn Đôn sẽ liên hệ phối hợp với một số công ty khác nếu được sẽ tiếp tục cấp, phát khẩu trang miễn phí cho người dân để đáp ứng nhu cầu, nâng cao ý thức của người dân trong phòng, chống dịch bệnh. Tiếp tục phối hợp với các cấp, các ngành tăng cường hiệu quả công tác phòng dịch bệnh Covid – 19, với tinh thần vì nhân dân phục vụ.

Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020), sáng 26/3, Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy Buôn Đôn do đồng chí Vũ Hồng Nhật – Phó Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức cơ quan Huyện đoàn

• Hiến máu tình nguyện năm 2018