Hội Liên hiệp thanh niên huyện gặp mặt sinh viên dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Canh Tý (22/01/2020, 08:20)

Chiều 20-01, nhân dịp Tết Canh Tý 2020. Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện tổ chức chương trình Gặp mặt 100 sinh viên dân tộc thiểu số của huyện đang học tập tại các trường đại học hệ chính quy trên toàn quốc. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Buôn Đôn. Trong những năm qua, các em sinh viên dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Buôn Đôn đã không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Nhiều em còn tích cực tham gia các phong trào Đoàn, Hội ở các nhà trường; hăng hái trong các phong trào thanh niên tình nguyện cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, được các tổ chức Đoàn, Hội và các nhà trường đánh giá cao.

Hình ảnh: Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các em sinh viên đã giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập, tìm kiếm việc làm thêm cũng như tham gia các hoạt động xã hội; đồng thời bày tỏ tâm tư, nguyện vọng với Hội LHTN Việt Nam huyện về nghề nghiệp, việc làm sau khi tốt nghiệp, để được góp sức trẻ xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Những thắc mắc của các sinh viên đã được lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam huyện giải đáp thỏa đáng, đồng thời cung cấp thêm một số thông tin về các vấn đề mà sinh viên quan tâm liên quan đến nghề nghiệp, việc làm, công tác Đoàn – Hội ở địa phương.

Đoàn công tác của tỉnh làm việc tại huyện Buôn Đôn về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

Chiều 18-02, Đoàn công tác Liên ngành tỉnh Đắk Lắk làm việc tại huyện Buôn Đôn về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Buôn Đôn tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2019 (16/01/2020, 17:09)

Ngày 15-01-2020, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Buôn Đôn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2019. Bám sát sự chỉ đạo cấp trên, Ban giám đốc và Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện Buôn Đôn đã xây dựng kế hoạch, giải pháp triển khai thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Huyện Buôn Đôn tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020 (10/02/2020, 15:37)

Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, sáng 10-02-2020, huyện Buôn Đôn đã long trọng tổ chức lễ Giao nhận quân năm 2020. Tới dự buổi lễ có Thượng tá Lê Văn Hùng – Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Đắk Lắk; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Buôn Đôn; các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo các xã và đông đảo bà con nhân dân là người thân của các tân binh đến tiễn đưa con em mình lên đường nhập ngũ trong đợt này.

Trường THPT Buôn Đôn: Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (07/01/2020, 16:46)

Sáng 06/01/2020, Đoàn trường THPT Buôn Đôn tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2020). Tại buổi lễ, gần 950 đoàn viên, thanh niên, học sinh của nhà trường đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển của phong trào học sinh, sinh viên Việt Nam.

• Hiến máu tình nguyện năm 2018