Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai thực hiện các Quy định, Hướng dẫn của Trung ương (08/11/2019, 16:14)

Ngày 07/11/2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai thực hiện các quy định, hướng dẫn của Trung ương cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của tỉnh nói chung và huyện Buôn Đôn nói riêng qua 16 điểm cầu của các huyện, Thị xã, Thành phố trong toàn tỉnh. Tại Hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy quán triệt, phổ biến những nội dung như: Quy định số 205-QĐ/TW, ngày 23/9/2019 của Bộ Chính trị “về việc kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền”; Hướng dẫn số 21-HD/BTCTW, ngày 18/10/2019 của Ban Tổ chức Trung ương “về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp”; Hướng dẫn số 26-HD/BTCTW, ngày 18/10/2019 của Ban Tổ chức Trung ương “về một số nội dung Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng”.

Quang cảnh hội nghị....

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn nhấn mạnh, các quy định, hướng dẫn được quán triệt tại Hội nghị có nội dung, ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình phát triển KT-XH, đảm bảo AN-QP của tỉnh và đất nước. Do đó đề nghị các đồng chí cán bộ chủ chốt của tỉnh nói chung, và các huyện nói riêng; cán bộ, đảng viên tham dự Hội nghị nghiêm túc tiếp thu đầy đủ những nội dung được quán triệt, đặc biệt là những nội dung liên quan đến ngành, lĩnh vực mình đang công tác.

Sau Hội nghị, trên cơ sở những nội dung đã tiếp thu, cấp ủy, lãnh đạo các địa phương, đơn vị trong tỉnh nói chung và huyện Buôn Đôn nói riêng cần nhanh chóng triển khai tổ chức tuyên truyền, học tập, quán triệt và xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện có tính khả thi cao, phù hợp với điều kiện thực tế ở địa phương, đơn vị; tổ chức kiểm tra, giám sát việc tuyên truyền, phổ biến, quán triệt để đảm bảo việc triển khai được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, góp phần đưa các quy định, hướng dẫn sớm đi vào cuộc sống.

Ngày 11/11/2019, UBND huyện Buôn Đôn cập nhật được Công văn số 5378/BNV-CCVC, ngày 05/11/2019 của Bộ Nội vụ về việc tuyển dụng đặc cách đối với giáo viên có hợp đồng lao động và đóng Bảo hiểm xã hội từ năm 2015 trở về trước. Thông tin văn bản được đăng tải ở mục Thông báo.

• Hiến máu tình nguyện năm 2018