Huyện Buôn Đôn: Gặp mặt cựu chuyên gia, quân tình nguyện Việt Nam tại Campuchia (08/01/2020, 07:59)

Ngày 07/01/2020, Ban chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia huyện và Hội Cựu chiến binh huyện Buôn Đôn tổ chức buổi gặp mặt cựu chuyên gia, cựu quân tình nguyện Việt Nam tại Campuchia nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Quân tình nguyện Việt Nam giúp nhân dân Campuchia đánh đổ chế độ diệt chủng Pôn Pốt - Iêng Xari (07/01/1979 - 07/01/2020). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lê Văn Nuôi – Phó Chủ tịch HĐND huyện, Dương Văn Xanh - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng hơn 120 cựu chuyên gia, quân tình nguyện Việt Nam tại Campuchia đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Tại buổi gặp mặt, đại biểu cùng các cựu chuyên gia, quân tình nguyện Việt Nam tại Campuchia đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng, sự hỗ trợ, giúp đỡ chí nghĩa, chí tình của các cựu chuyên gia, quân tình nguyện Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc Campuchia khỏi nạn diệt chủng, xây dựng đất nước; chia sẻ kỷ niệm trong những năm tháng đầy gian khổ, ác liệt cùng quân và dân Campuchia chiến đấu vì độc lập, tự do. Các đại biểu cũng đã được thông tin thêm về mối quan hệ Việt Nam, Campuchia; kết quả phân giới, cắm mốc biên giới Việ Nam – Campuchia.

Ảnh: Tặng quà cho cựu chuyên gia, cựu quân tình nguyện Việt Nam tại Campuchia

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Văn Xanh – Phó Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn đã thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2019 và nhiệm vụ, giải pháp trong năm 2020. Đồng chí cũng đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các gia đình và cá nhân các đồng chí đã từng là chuyên gia, quân tình nguyện làm nhiệm vụ quốc tế tại Campuchia đang sinh sống trên địa bàn huyện. Đồng chí mong muốn thời gian tới các cựu chuyên gia, quân tình nguyện đang sinh sống trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống anh dũng, bất khuất của những năm tháng đấu tranh trên đất nước Campuchia để tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chung tay vun đắp tình đoàn kết, hữu nghị Việt Nam – Campuchia. Nhân dịp này, UBND huyện Buôn Đôn đã trao 18 suất quà cho các chuyên gia, quân tình nguyện làm nhiệm vụ quốc tế tại Campuchia có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều 20-01, nhân dịp Tết Canh Tý 2020. Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện tổ chức chương trình Gặp mặt 100 sinh viên dân tộc thiểu số của huyện đang học tập tại các trường đại học hệ chính quy trên toàn quốc. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Buôn Đôn.

Buôn Đôn tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2019 (16/01/2020, 17:09)

Ngày 15-01-2020, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Buôn Đôn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2019. Bám sát sự chỉ đạo cấp trên, Ban giám đốc và Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện Buôn Đôn đã xây dựng kế hoạch, giải pháp triển khai thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hội Liên hiệp thanh niên huyện gặp mặt sinh viên dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Canh Tý (22/01/2020, 08:20)

Lãnh đạo huyện Buôn Đôn thăm, tặng quà chúc tết các đồn Biên phòng (16/01/2020, 18:30)

Nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020, ngày 16-01-2020, Đoàn công tác của huyện Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Buôn Đôn. Đồng chí Dương Văn Xanh – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sĩ các đồn Biên phòng đang quản lý đường biên giới.

Trường THPT Buôn Đôn: Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (07/01/2020, 16:46)

Sáng 06/01/2020, Đoàn trường THPT Buôn Đôn tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2020). Tại buổi lễ, gần 950 đoàn viên, thanh niên, học sinh của nhà trường đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển của phong trào học sinh, sinh viên Việt Nam.

• Hiến máu tình nguyện năm 2018