Huyện Buôn Đôn: Gặp mặt cựu chuyên gia, quân tình nguyện Việt Nam tại Campuchia (08/01/2020, 07:59)

Ngày 07/01/2020, Ban chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia huyện và Hội Cựu chiến binh huyện Buôn Đôn tổ chức buổi gặp mặt cựu chuyên gia, cựu quân tình nguyện Việt Nam tại Campuchia nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Quân tình nguyện Việt Nam giúp nhân dân Campuchia đánh đổ chế độ diệt chủng Pôn Pốt - Iêng Xari (07/01/1979 - 07/01/2020). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lê Văn Nuôi – Phó Chủ tịch HĐND huyện, Dương Văn Xanh - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng hơn 120 cựu chuyên gia, quân tình nguyện Việt Nam tại Campuchia đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Tại buổi gặp mặt, đại biểu cùng các cựu chuyên gia, quân tình nguyện Việt Nam tại Campuchia đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng, sự hỗ trợ, giúp đỡ chí nghĩa, chí tình của các cựu chuyên gia, quân tình nguyện Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc Campuchia khỏi nạn diệt chủng, xây dựng đất nước; chia sẻ kỷ niệm trong những năm tháng đầy gian khổ, ác liệt cùng quân và dân Campuchia chiến đấu vì độc lập, tự do. Các đại biểu cũng đã được thông tin thêm về mối quan hệ Việt Nam, Campuchia; kết quả phân giới, cắm mốc biên giới Việ Nam – Campuchia.

Ảnh: Tặng quà cho cựu chuyên gia, cựu quân tình nguyện Việt Nam tại Campuchia

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Văn Xanh – Phó Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn đã thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2019 và nhiệm vụ, giải pháp trong năm 2020. Đồng chí cũng đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các gia đình và cá nhân các đồng chí đã từng là chuyên gia, quân tình nguyện làm nhiệm vụ quốc tế tại Campuchia đang sinh sống trên địa bàn huyện. Đồng chí mong muốn thời gian tới các cựu chuyên gia, quân tình nguyện đang sinh sống trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống anh dũng, bất khuất của những năm tháng đấu tranh trên đất nước Campuchia để tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chung tay vun đắp tình đoàn kết, hữu nghị Việt Nam – Campuchia. Nhân dịp này, UBND huyện Buôn Đôn đã trao 18 suất quà cho các chuyên gia, quân tình nguyện làm nhiệm vụ quốc tế tại Campuchia có hoàn cảnh khó khăn.

Huyện đoàn Buôn Đôn: Đồng hành cùng sĩ tử trong kỳ thi Tốt nghiệp năm 2020

Trong những ngày diễn ra kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 tại điểm thi huyện Buôn Đôn, chương trình "Tiếp sức mùa thi 2020" do Huyện Đoàn thực hiện đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực qua đó đồng hành cùng các sĩ tử hoàn thành tốt kỳ thi quan trọng này.

Huyện đoàn Buôn Đôn: Đồng hành cùng sĩ tử trong kỳ thi Tốt nghiệp năm 2020 (11/08/2020, 14:34)

Công an huyện Buôn Đôn ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn (18/07/2020, 09:43)

Ngày 17/7/2020, Công an huyện Buôn Đô tổ chức Lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn huyện. Đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm được triển khai trong 02 tháng, từ ngày (15/7 đến ngày 14/9/2020). Theo đó, các Đội nghiệp vụ Công an huyện và lực lượng Công an 7 xã, tập trung làm tốt công tác điều tra cơ bản, nắm chắc địa bàn, đối tượng, chủ động xây dựng phương án, kế hoạch theo chức năng nhiệm vụ, đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và vi phạm pháp luật;

Đoàn thanh niên Công an huyện Buôn Đôn tích cực hưởng ứng các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 (06/08/2020, 17:54)

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trong những ngày qua, Đoàn TN CSHCM công an huyện Buôn Đôn đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Trong đó Ban chấp hành đoàn đã nêu cao tinh thần chủ động, tích cực, trách nhiệm trong tổ chức quán triệt và triển khai kịp thời các văn bản chỉ đạo của cấp trên, thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh và các khuyến cáo phòng, chống dịch bệnh của ngành Y tế...

• Hiến máu tình nguyện năm 2018