Huyện Buôn Đôn: Gặp mặt sinh viên dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu (09/02/2021, 19:17)

Sáng 8/2, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện Buôn Đôn tổ chức chương trình gặp mặt sinh viên dân tộc thiểu số của huyện đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng hệ chính quy trên toàn quốc.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Y Si Thắt Ksơr – Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Tuấn Cường – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện cùng gần 80 học sinh có học lực khá, giỏi người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng hệ chính quy trên toàn quốc.

Trong những năm qua, các em sinh viên dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Buôn Đôn đã không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Nhiều em còn tích cực tham gia các phong trào Đoàn, Hội ở các nhà trường; hăng hái trong các phong trào thanh niên tình nguyện cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, được các tổ chức Đoàn, Hội và các nhà trường đánh giá cao.

Sinh viên nêu ý kiến tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các em sinh viên đã giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như tham gia các hoạt động xã hội, đồng thời bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của bản thân liên quan đến chính sách dành cho sinh viên dân tộc thiểu số, về nghề nghiệp, việc làm sau khi tốt nghiệp…

Những thắc mắc của các sinh viên đã được lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện và Hội LHTN Việt Nam huyện giải đáp thỏa đáng, đồng thời cung cấp thêm một số thông tin về các vấn đề mà sinh viên quan tâm liên quan đến nghề nghiệp, việc làm, công tác Đoàn – Hội trên địa bàn huyện trong thời gian gần đây.

Đồng chí Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Y Si Thắt Ksơr – Phó Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn đã biểu dương những thành tích mà các sinh viên đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời, mong muốn thời gian tới các em sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong học tập cũng như tham gia các hoạt động xã hội; sau khi ra trường sẵn sàng đem sức trẻ, trí tuệ và tài năng của mình góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Khen thưởng cho các em có thành tích cao trong học tập

Dịp này, Hội LHTN Việt Nam huyện đã khen thưởng cho 16 em có thành tích cao trong học tập trong năm học 2019-2020

Quốc An

Buôn Đôn: Khai mạc huấn luyện chiến sỹ dân quân năm thứ nhất

Ngày 08/3/2021, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Buôn Đôn tổ chức khai mạc huấn luyện chiến sỹ dân quân năm thứ nhất. Theo kế hoạch, trong thời gian 05 ngày từ ngày 08 - 12 /3/2021 các chiến sỹ dân quân sẽ được trang bị kiến thức về giáo dục chính trị - pháp luật và huấn luyện quân sự với các nội dung như: Một số nhận thức mới về nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới

Xem tất cả
UBND huyện Buôn Đôn triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện đợt 1/ 2021 (05/03/2021, 09:30)

Chiều ngày 04/3, UBND huyện Buôn Đôn tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện đợt 1/ 2021. Trong năm 2020 huyện Buôn Đôn đã thực hiện được 738/550 đơn vị máu được giao, vượt 188 đơn vị so với kế hoạch tỉnh giao. Nhìn chung trong năm 2020 do làm tốt công tác tuyên truyền nên số người tham gia hiến máu đủ tiêu chuẩn để lấy máu cao. Do vậy đây cũng là năm đầu tiên huyện Buôn Đôn thực hiện vượt chỉ tiêu đơn vị máu tình nguyện được giao cao nhất từ trước đến nay.

Xem tất cả
Buôn Đôn: Khai mạc huấn luyện chiến sỹ dân quân năm thứ nhất (08/03/2021, 16:41)

Ngày 08/3/2021, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Buôn Đôn tổ chức khai mạc huấn luyện chiến sỹ dân quân năm thứ nhất. Theo kế hoạch, trong thời gian 05 ngày từ ngày 08 - 12 /3/2021 các chiến sỹ dân quân sẽ được trang bị kiến thức về giáo dục chính trị - pháp luật và huấn luyện quân sự với các nội dung như: Một số nhận thức mới về nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới

bản đồ hành chính

  • BCH Đảng bộ huyện Buôn Đôn, nhiệm kỳ 2020 - 2025 
  • LĐLĐ huyện Buôn Đôn: Bàn giao Nhà Mái ấm Công đoàn 
  • Hội thi Giai điệu tuổi hồng huyện Buôn Đôn năm học 2018 - 2019 
video
Không có file video nào để phát.

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.