Huyện Buôn Đôn: Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất (19/11/2019, 17:58)

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019), trong các ngày từ 11 đến 18/11/2019, các địa phương trên địa bàn huyện Buôn Đôn đã tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi thiết thực trong ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở thôn, buôn. Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm nay được các thôn, buôn trên địa bàn huyện Buôn Đôn tổ chức với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng. Bên cạnh việc ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, người dân mọi lứa tuổi của khu dân cư có dịp gặp gỡ, giao lưu; cùng với đó là hoạt động tặng nhà Đại đoàn kết, tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, những gia đình tiêu biểu trong các thôn, buôn. Mỗi người đến dự đều mang một nét hồ hởi, phấn khởi và đều cảm nhận rõ hơn ý nghĩa tình cảm của tình làng, nghĩa xóm, thấy rõ hơn trách nhiệm chung tay, góp sức để xây dựng cuộc sống ở thôn, buôn, khu xóm ngày một tốt đẹp hơn.

Đồng chí Ngô Sỹ Kỷ - Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện dự và phát biểu

Do vậy, trong những ngày qua, không khí ở các thôn, buôn trên địa bàn huyện Buôn Đôn đã trở nên rộn ràng hơn, vui tươi hơn, đường làng, ngõ xóm được vệ sinh sạch sẽ, băng rôn, khẩu hiệu, cờ tổ quốc được treo ở hội trường, nhà văn hóa các thôn, buôn. Trong không khí phấn khởi, ấm áp của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân, ông Y Vui Êban - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ea Nuôl vui mừng cho biết: Ngày hội Đại đoàn kết là dịp để người dân các thôn, buôn trong xã, được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống, góp phần thắt chặt tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư. Ngày hội Đại đoàn kết năm nay, chúng tôi cũng đã tổ chức 02 phần gồm phần lễ và phần hội. Trong phần lễ, để bà con các thôn, buôn đánh giá, góp ý kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trong năm qua, đồng thời bàn và đề ra các biện pháp thực hiện tốt hơn cuộc vận động thời gian tới. Ở phần hội các thôn, buôn đã tổ chức hoạt động văn nghệ, hái hóa dân chủ.v.v. tạo không khí vui tươi, rộn ràng.

Hình ảnh tổ chức ngày hội đại đoàn kết tại thôn 14, xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn

Thông qua các buổi lễ kỷ niệm, UBMTTQ các xã trong huyện Buôn Đôn đã phối hợp với ban tự quản các thôn, buôn phát động cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phát động phong trào thi đua yêu nước, người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tới toàn thể nhân dân và các tổ chức đoàn thể ở địa phương.

Trần Tú Anh 

Đảng ủy quân sự huyện Buôn Đôn triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Chiều 6/7/2020, Đảng ủy quân sự huyện Buôn Đôn tổ chức Hội triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Ya Toan Ênuôl – Bí Thư Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy quân sự huyện Buôn Đôn chủ trì hội nghị.

Xem tất cả
Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020 (06/07/2020, 16:27)

Ngày 05/7/2020, Huyện đoàn Buôn Đôn đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020. Đồng chí Nguyễn Tuấn Cường – Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ea Wer và gần 200 đoàn viên thanh niên trong toàn huyện đã về dự.

Xem tất cả
Buôn Đôn tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 74/2015 của Chính Phủ về công tác phòng không nhân dân (19/06/2020, 14:30)

Ngày 18/6/2020, UBND huyện Buôn Đôn tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 74/2015 của Chính Phủ về công tác phòng không nhân dân (PKND). Trong 5 năm qua, công tác xây dựng lực lượng phòng không nhân dân (PKND) được cấp uỷ Đảng, chính quyền các cấp, các ngành trên địa bàn huyện Buôn Đôn quan tâm đúng mức. Ban Chỉ đạo PKND huyện đã tham mưu và ban hành đẩy đủ hệ thống các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ về công tác PKND giai đoạn 2015- 2020.

Xem tất cả
Buôn trưởng tích cực tham gia phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (01/07/2020, 14:00)

Mặc dù được đánh giá là địa bàn phức tạp, với nhiều yếu tố tiềm ẩn về an ninh trật tự, nhưng trong những năm gần đây, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn buôn Knia 2 (xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) ngày càng ổn định, đời sống của bà con nơi đây đã không ngừng đổi thay. Để có được kết quả đó phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của bà H Waih Hmok (Amí Pem) – Buôn trưởng của buôn Knia 2.

bản đồ hành chính

  • LĐLĐ huyện Buôn Đôn: Bàn giao Nhà Mái ấm Công đoàn 
  • Hội thi Giai điệu tuổi hồng huyện Buôn Đôn năm học 2018 - 2019 
  • Hiến máu tình nguyện năm 2018 
video
Không có file video nào để phát.

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.