Huyện Buôn Đôn Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX năm 2020 (10/01/2020, 16:15)

Từ ngày 07 - 09/01/2020, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Buôn Đôn tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX, năm 2020. Tham dự Hội khỏa Phù Đổng năm nay có 600 vận động viên là học sinh thuộc 24 trường Tiểu học, THCS và Phổ thông dân tộc Nội trú trên địa bàn huyện. Các vận động viên tranh tài ở 14 môn thi đấu gồm: bóng đá, bóng bàn, cờ vua, cầu lông, bật xa tại chỗ, nhảy cao, nhảy xa, đá cầu, đẩy gậy, bắn nỏ, aerobic, bơi, điền kinh và bắn nỏ.

Hình ảnh: Tặng cờ lưu niệm cho các trường học

Hình ảnh: Học sinh thi đấu môn cờ vua

Theo đánh giá của bà Hoàng Thị Bích Trâm – Trưởng phòng GD&ĐT huyện, Trưởng ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Buôn Đôn lần thứ IX: trong thời gian thi đấu, các vận động viên đã thi đấu thi đấu nhiệt tình với tinh thần thể thao cao thượng. Nhiều đơn vị có sự chuẩn bị chu đáo nên đã đạt được thành tích cao. Hội thao đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong các giáo viên, học sinh. Hoạt động này đã góp phần duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể và nâng cao sức khoẻ cho học sinh ở các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 315 bộ Huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên đạt kết quả cao ở các môn, nội dung thi đấu. Ban tổ chức cung đã trao giải toàn đoàn cho các đơn vị. Trong đó, ở khối Tiểu học, giải Nhất toàn đoàn thuộc về trường TH Nguyễn Huệ, giải Nhì trường TH Lương Thế Vinh và 2 giải Ba thuộc về trường TH Nguyễn Trãi và trường TH Am Trang Lơng. Ở khối THCS, giải Nhất toàn đoàn thuộc về trường THCS Trần Quang Diệu, giải Nhì trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm; giải Ba thuộc về Phổ thông dân tộc Nội trú Buôn Đôn.

Đảng ủy quân sự huyện Buôn Đôn triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Chiều 6/7/2020, Đảng ủy quân sự huyện Buôn Đôn tổ chức Hội triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Ya Toan Ênuôl – Bí Thư Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy quân sự huyện Buôn Đôn chủ trì hội nghị.

Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020 (06/07/2020, 16:27)

Ngày 05/7/2020, Huyện đoàn Buôn Đôn đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020. Đồng chí Nguyễn Tuấn Cường – Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ea Wer và gần 200 đoàn viên thanh niên trong toàn huyện đã về dự.

Buôn Đôn tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 74/2015 của Chính Phủ về công tác phòng không nhân dân (19/06/2020, 14:30)

Ngày 18/6/2020, UBND huyện Buôn Đôn tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 74/2015 của Chính Phủ về công tác phòng không nhân dân (PKND). Trong 5 năm qua, công tác xây dựng lực lượng phòng không nhân dân (PKND) được cấp uỷ Đảng, chính quyền các cấp, các ngành trên địa bàn huyện Buôn Đôn quan tâm đúng mức. Ban Chỉ đạo PKND huyện đã tham mưu và ban hành đẩy đủ hệ thống các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ về công tác PKND giai đoạn 2015- 2020.

Buôn trưởng tích cực tham gia phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (01/07/2020, 14:00)

Mặc dù được đánh giá là địa bàn phức tạp, với nhiều yếu tố tiềm ẩn về an ninh trật tự, nhưng trong những năm gần đây, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn buôn Knia 2 (xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) ngày càng ổn định, đời sống của bà con nơi đây đã không ngừng đổi thay. Để có được kết quả đó phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của bà H Waih Hmok (Amí Pem) – Buôn trưởng của buôn Knia 2.

• Hiến máu tình nguyện năm 2018