Huyện Buôn Đôn Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX năm 2020 (10/01/2020, 16:15)

Từ ngày 07 - 09/01/2020, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Buôn Đôn tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX, năm 2020. Tham dự Hội khỏa Phù Đổng năm nay có 600 vận động viên là học sinh thuộc 24 trường Tiểu học, THCS và Phổ thông dân tộc Nội trú trên địa bàn huyện. Các vận động viên tranh tài ở 14 môn thi đấu gồm: bóng đá, bóng bàn, cờ vua, cầu lông, bật xa tại chỗ, nhảy cao, nhảy xa, đá cầu, đẩy gậy, bắn nỏ, aerobic, bơi, điền kinh và bắn nỏ.

Hình ảnh: Tặng cờ lưu niệm cho các trường học

Hình ảnh: Học sinh thi đấu môn cờ vua

Theo đánh giá của bà Hoàng Thị Bích Trâm – Trưởng phòng GD&ĐT huyện, Trưởng ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Buôn Đôn lần thứ IX: trong thời gian thi đấu, các vận động viên đã thi đấu thi đấu nhiệt tình với tinh thần thể thao cao thượng. Nhiều đơn vị có sự chuẩn bị chu đáo nên đã đạt được thành tích cao. Hội thao đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong các giáo viên, học sinh. Hoạt động này đã góp phần duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể và nâng cao sức khoẻ cho học sinh ở các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 315 bộ Huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên đạt kết quả cao ở các môn, nội dung thi đấu. Ban tổ chức cung đã trao giải toàn đoàn cho các đơn vị. Trong đó, ở khối Tiểu học, giải Nhất toàn đoàn thuộc về trường TH Nguyễn Huệ, giải Nhì trường TH Lương Thế Vinh và 2 giải Ba thuộc về trường TH Nguyễn Trãi và trường TH Am Trang Lơng. Ở khối THCS, giải Nhất toàn đoàn thuộc về trường THCS Trần Quang Diệu, giải Nhì trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm; giải Ba thuộc về Phổ thông dân tộc Nội trú Buôn Đôn.

Chiều 20-01, nhân dịp Tết Canh Tý 2020. Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện tổ chức chương trình Gặp mặt 100 sinh viên dân tộc thiểu số của huyện đang học tập tại các trường đại học hệ chính quy trên toàn quốc. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Buôn Đôn.

Buôn Đôn tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2019 (16/01/2020, 17:09)

Ngày 15-01-2020, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Buôn Đôn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2019. Bám sát sự chỉ đạo cấp trên, Ban giám đốc và Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện Buôn Đôn đã xây dựng kế hoạch, giải pháp triển khai thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hội Liên hiệp thanh niên huyện gặp mặt sinh viên dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Canh Tý (22/01/2020, 08:20)

Lãnh đạo huyện Buôn Đôn thăm, tặng quà chúc tết các đồn Biên phòng (16/01/2020, 18:30)

Nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020, ngày 16-01-2020, Đoàn công tác của huyện Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Buôn Đôn. Đồng chí Dương Văn Xanh – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sĩ các đồn Biên phòng đang quản lý đường biên giới.

Trường THPT Buôn Đôn: Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (07/01/2020, 16:46)

Sáng 06/01/2020, Đoàn trường THPT Buôn Đôn tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2020). Tại buổi lễ, gần 950 đoàn viên, thanh niên, học sinh của nhà trường đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển của phong trào học sinh, sinh viên Việt Nam.

• Hiến máu tình nguyện năm 2018