Lãnh đạo huyện Buôn Đôn thăm hỏi và hỗ trợ nhà bị hỏa hoạn (04/02/2020, 10:04)

Sáng 03/02/2020, lãnh đạo huyện Buôn Đôn tổ chức thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Y Jưa Glan, buôn Buôn Đôn, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn bị hỏa hoạn. Trước đó, vào khoảng 01 giờ sáng ngày 26/01 (ngày 02 Tết Canh Tý), trong lúc gia đình anh Y Jưa đang ngủ thì căn nhà của gia đình anh được người dân phát hiện bốc cháy. Ngọn lửa bùng phát nhanh và bao trùm khắp căn nhà, dù người dân đã tích cực hỗ trợ tìm mọi cách để khống chế hỏa hoạn nhưng vẫn không thể dập tắt do nhà làm bằng gỗ, nên ngọn bắt lửa nhanh và cháy mạnh; do vậy đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà và vật dụng sinh hoạt hàng ngày trong gia đình, nhưng rất may không có thiệt hại về người. Theo ước tính sơ bộ, vụ cháy nhà đã làm thiệt hại về tài sản của gia đình anh Y Jưa khoảng 550 triệu đồng.

Đ/c Dương Văn Xanh – Phó Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn trao quà cho gia đình anh Y Jưa Glan

Sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo UBND huyện Buôn Đôn đã chỉ đạo lực lượng vũ trang và chính quyền địa phương nhanh chóng vận động các tổ chức đoàn thể nhanh chóng tới hỗ trợ gia đình anh Y Jưa thu dọn đám cháy và dựng 01 căn nhà nhỏ để gia đình anh lấy nơi ở tạm. Đồng thời, trong những ngày qua các đơn vị và các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện cũng đã đến trao tặng tiền, nhiều nhu yếu phẩm và đồ dùng sinh hoạt thiết yếu nhằm giúp gia đình anh Y Jưa Glan khắc phục khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Đến thăm gia đình anh Y Jưa, đồng chí Dương Văn Xanh – Phó Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn đã thăm hỏi, động viên và trao số tiền 20 triệu đồng nhằm hỗ trợ gia đình khắc phục hậu quả bước đầu.

Đoàn công tác của tỉnh làm việc tại huyện Buôn Đôn về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

Chiều 18-02, Đoàn công tác Liên ngành tỉnh Đắk Lắk làm việc tại huyện Buôn Đôn về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Buôn Đôn tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2019 (16/01/2020, 17:09)

Ngày 15-01-2020, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Buôn Đôn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2019. Bám sát sự chỉ đạo cấp trên, Ban giám đốc và Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện Buôn Đôn đã xây dựng kế hoạch, giải pháp triển khai thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Huyện Buôn Đôn tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020 (10/02/2020, 15:37)

Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, sáng 10-02-2020, huyện Buôn Đôn đã long trọng tổ chức lễ Giao nhận quân năm 2020. Tới dự buổi lễ có Thượng tá Lê Văn Hùng – Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Đắk Lắk; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Buôn Đôn; các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo các xã và đông đảo bà con nhân dân là người thân của các tân binh đến tiễn đưa con em mình lên đường nhập ngũ trong đợt này.

Trường THPT Buôn Đôn: Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (07/01/2020, 16:46)

Sáng 06/01/2020, Đoàn trường THPT Buôn Đôn tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2020). Tại buổi lễ, gần 950 đoàn viên, thanh niên, học sinh của nhà trường đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển của phong trào học sinh, sinh viên Việt Nam.

• Hiến máu tình nguyện năm 2018