Lãnh đạo huyện Pechanda, tỉnh Mondunkiri thăm và chúc Tết cổ truyền lãnh đạo huyện Buôn Đôn (13/01/2020, 14:01)

Sáng 13/01/2020, Đoàn Lãnh đạo huyện Pechanda, tỉnh Mondunkiri (Vương quốc Campuchia) do Ngài Umsaran – Chủ tịch Hội đồng huyện Pechanda làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo huyện Buôn Đôn nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020 của dân tộc Việt Nam. Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Nguyễn Như Bút – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Vũ Hồng Nhật - Phó Bí thư Huyện ủy; Y Krôn Bya - Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị có liên quan của huyện Buôn Đôn.

Hình ảnh: Lãnh đạo 2 huyện chụp hình lưu niệm

Tại buổi tiếp, trong không khí ấm cúng, thân tình hữu nghị, hai bên đã thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh chính trị của mỗi huyện trong thời gian qua. Thay mặt Đoàn Lãnh đạo huyện Pechanda, ngài Umsaran – Chủ tịch Hội đồng huyện Pechanda đã bày tỏ niềm vui mừng khi đến thăm và chúc Tết cổ truyền của Việt Nam nói chung và huyện Buôn Đôn nói riêng. Đồng thời, Ngài đã ôn lại quá trình lịch sử, những tình cảm, mối quan hệ gắn bó đã có từ lâu của 2 nước, 2 huyện. Ngài Umsaran đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Buôn Đôn một năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc.

Thay mặt lãnh đạo huyện Buôn Đôn, đồng chí Nguyễn Như Bút – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ vui mừng được đón tiếp Đoàn Lãnh đạo huyện Pechanda đến thăm, chúc Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam; gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn Lãnh đạo huyện Pechanda. Đồng chí Nguyễn Như Bút cũng đã đánh giá cao tình cảm đoàn kết gắn bó giữa 2 huyện trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới.

Đoàn công tác của tỉnh làm việc tại huyện Buôn Đôn về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

Chiều 18-02, Đoàn công tác Liên ngành tỉnh Đắk Lắk làm việc tại huyện Buôn Đôn về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Buôn Đôn tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2019 (16/01/2020, 17:09)

Ngày 15-01-2020, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Buôn Đôn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2019. Bám sát sự chỉ đạo cấp trên, Ban giám đốc và Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện Buôn Đôn đã xây dựng kế hoạch, giải pháp triển khai thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Huyện Buôn Đôn tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020 (10/02/2020, 15:37)

Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, sáng 10-02-2020, huyện Buôn Đôn đã long trọng tổ chức lễ Giao nhận quân năm 2020. Tới dự buổi lễ có Thượng tá Lê Văn Hùng – Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Đắk Lắk; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Buôn Đôn; các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo các xã và đông đảo bà con nhân dân là người thân của các tân binh đến tiễn đưa con em mình lên đường nhập ngũ trong đợt này.

Trường THPT Buôn Đôn: Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (07/01/2020, 16:46)

Sáng 06/01/2020, Đoàn trường THPT Buôn Đôn tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2020). Tại buổi lễ, gần 950 đoàn viên, thanh niên, học sinh của nhà trường đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển của phong trào học sinh, sinh viên Việt Nam.

• Hiến máu tình nguyện năm 2018