Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk thăm, trao quà Tết cho người nghèo huyện Buôn Đôn (11/01/2020, 13:52)

Chiều ngày 10/01/2020, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk do ông Nguyễn Tuấn Cảnh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà Tết cho các gia đình hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Buôn Đôn. Đoàn đã tặng 70 suất quà bằng tiền mặt trị giá 500 ngàn đồng/suất cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng trị giá của các phần quà là 35 triệu đồng, được trích từ Quỹ Vì người nghèo của tỉnh Đắk Lắk trong năm 2019. Dịp này, Đoàn cũng đã trao 300 suất quà gồm gạo và một số nhu yếu phẩm phục vụ dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trị giá khoảng 300 ngàn đồng/suất cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Buôn Đôn. Những phần quà này do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk vận động từ các tổ chức, cá nhân, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để trao tặng cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Hình ảnh: Trao quà cho hộ nghèo huyện Buôn Đôn

Nói chuyện với bà con được nhận quà lần này, ông Nguyễn Tuấn Cảnh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình phát triển kinh tế của các hộ gia đình; động viên bà con nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và đón một mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Được biết, tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi dịp tết đến, xuân về là việc làm thường niên của Ủy ban MTTQVN tỉnh. Thông qua hoạt động này nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, kịp thời hỗ trợ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm hơn; động viên các gia đình hộ nghèo tích cực lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Chiều 20-01, nhân dịp Tết Canh Tý 2020. Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện tổ chức chương trình Gặp mặt 100 sinh viên dân tộc thiểu số của huyện đang học tập tại các trường đại học hệ chính quy trên toàn quốc. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Buôn Đôn.

Buôn Đôn tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2019 (16/01/2020, 17:09)

Ngày 15-01-2020, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Buôn Đôn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2019. Bám sát sự chỉ đạo cấp trên, Ban giám đốc và Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện Buôn Đôn đã xây dựng kế hoạch, giải pháp triển khai thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hội Liên hiệp thanh niên huyện gặp mặt sinh viên dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Canh Tý (22/01/2020, 08:20)

Lãnh đạo huyện Buôn Đôn thăm, tặng quà chúc tết các đồn Biên phòng (16/01/2020, 18:30)

Nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020, ngày 16-01-2020, Đoàn công tác của huyện Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Buôn Đôn. Đồng chí Dương Văn Xanh – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sĩ các đồn Biên phòng đang quản lý đường biên giới.

Trường THPT Buôn Đôn: Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (07/01/2020, 16:46)

Sáng 06/01/2020, Đoàn trường THPT Buôn Đôn tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2020). Tại buổi lễ, gần 950 đoàn viên, thanh niên, học sinh của nhà trường đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển của phong trào học sinh, sinh viên Việt Nam.

• Hiến máu tình nguyện năm 2018