Trường THPT Buôn Đôn: Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (07/01/2020, 16:46)

Sáng 06/01/2020, Đoàn trường THPT Buôn Đôn tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2020). Tại buổi lễ, gần 950 đoàn viên, thanh niên, học sinh của nhà trường đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển của phong trào học sinh, sinh viên Việt Nam. Dịp này, Đoàn trường kêu gọi đoàn, viên, thanh niên, học sinh nhà trường tiếp nối truyền thống của các thế hệ học sinh, sinh viên đi trước để không ngừng học tập, tích lũy tri thức, sáng tạo, xây dựng lối sống đẹp, biết quan tâm, chia sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng, xã hội; tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, xung kích đi trong công tác Đoàn – Hội và phong trào học sinh các cấp.

Ảnh: Học sinh tham gia cuộc thi Rung chuông vàng

Hội Cựu học sinh nhà trường trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi

Trong khuôn khổ buổi Lễ, Đoàn trường đã tổ chức cho 100 học sinh của nhà trường tham gia cuộc thi Rung chuông vàng với 20 câu hỏi xoay quanh nội dung trong chương trình học và các kiến thức về văn hóa, xã hội… Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải xuất sắc nhất cho em Nguyễn Minh Quân, học sinh lớp 11A1. Nhân dịp này, Hội Cựu học sinh nhà trường đã trao 30 suất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng. Đoàn trường THPT Buôn Đôn tuyên dương 10 đoàn viên tiêu biểu trong năm học 2019 - 2020.

Huyện đoàn Buôn Đôn: Đồng hành cùng sĩ tử trong kỳ thi Tốt nghiệp năm 2020

Trong những ngày diễn ra kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 tại điểm thi huyện Buôn Đôn, chương trình "Tiếp sức mùa thi 2020" do Huyện Đoàn thực hiện đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực qua đó đồng hành cùng các sĩ tử hoàn thành tốt kỳ thi quan trọng này.

Huyện đoàn Buôn Đôn: Đồng hành cùng sĩ tử trong kỳ thi Tốt nghiệp năm 2020 (11/08/2020, 14:34)

Công an huyện Buôn Đôn ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn (18/07/2020, 09:43)

Ngày 17/7/2020, Công an huyện Buôn Đô tổ chức Lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn huyện. Đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm được triển khai trong 02 tháng, từ ngày (15/7 đến ngày 14/9/2020). Theo đó, các Đội nghiệp vụ Công an huyện và lực lượng Công an 7 xã, tập trung làm tốt công tác điều tra cơ bản, nắm chắc địa bàn, đối tượng, chủ động xây dựng phương án, kế hoạch theo chức năng nhiệm vụ, đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và vi phạm pháp luật;

Đoàn thanh niên Công an huyện Buôn Đôn tích cực hưởng ứng các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 (06/08/2020, 17:54)

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trong những ngày qua, Đoàn TN CSHCM công an huyện Buôn Đôn đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Trong đó Ban chấp hành đoàn đã nêu cao tinh thần chủ động, tích cực, trách nhiệm trong tổ chức quán triệt và triển khai kịp thời các văn bản chỉ đạo của cấp trên, thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh và các khuyến cáo phòng, chống dịch bệnh của ngành Y tế...

• Hiến máu tình nguyện năm 2018