Tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCov) gây ra (05/02/2020, 10:10)

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy và UBND huyện, để chủ động triển khai các hoạt động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCov) gây ra, đề nghị các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện thông tin về công tác chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và cấp huyện về công tác chống bệnh viêm phổi do chủng mới của vi rút Corona. Phối hợp với phòng Y tế và các cơ quan chuyên môn của ngành y tế triển khai các hoạt động tuyên truyền tới người dân về các biện pháp chủ động phòng bệnh, các khuyến cáo của Cục Y tế dự phòng - Bộ Y tế; (Thông tin về bệnh viêm đường hô hấp cấp do Virus nCoV tham khảo tại đường link: http://vncdc.gov.vn/vi/phong-chong-dich-benh-viem-phoi-cap- ncov/8608/khuyen-cao-moi-nhat-cua-bo-y-te-ve-phong-chong-dich-benh-dovirus-ncov).

Hình ảnh minh họa

Tuyên truyền đến người dân khi có các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh, cần đến ngay cơ sở y tế để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời, nhưng tránh gây hoang mang cho người dân.

Sở Y tế công bố thông tin cán bộ đầu mối, số điện thoại đường dây nóng hoạt động 24/24 để tiếp nhận thông tin về bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV), như sau: Ông Nguyễn Hữu Huyên, Trưởng phòng Kế hoạch – Nghiệp vụ Y. Số điện thoại: 0925.107979

nội dung chi tiết tại đây

Văn Việt

Đoàn công tác của tỉnh làm việc tại huyện Buôn Đôn về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

Chiều 18-02, Đoàn công tác Liên ngành tỉnh Đắk Lắk làm việc tại huyện Buôn Đôn về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Buôn Đôn tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2019 (16/01/2020, 17:09)

Ngày 15-01-2020, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Buôn Đôn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2019. Bám sát sự chỉ đạo cấp trên, Ban giám đốc và Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện Buôn Đôn đã xây dựng kế hoạch, giải pháp triển khai thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Huyện Buôn Đôn tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020 (10/02/2020, 15:37)

Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, sáng 10-02-2020, huyện Buôn Đôn đã long trọng tổ chức lễ Giao nhận quân năm 2020. Tới dự buổi lễ có Thượng tá Lê Văn Hùng – Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Đắk Lắk; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Buôn Đôn; các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo các xã và đông đảo bà con nhân dân là người thân của các tân binh đến tiễn đưa con em mình lên đường nhập ngũ trong đợt này.

Trường THPT Buôn Đôn: Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (07/01/2020, 16:46)

Sáng 06/01/2020, Đoàn trường THPT Buôn Đôn tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2020). Tại buổi lễ, gần 950 đoàn viên, thanh niên, học sinh của nhà trường đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển của phong trào học sinh, sinh viên Việt Nam.

• Hiến máu tình nguyện năm 2018