Xã Ea Wer gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020 (07/02/2020, 15:10)

Sáng 07-02, xã Ea Wer tổ chức gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020. Trong đợt này, xã Ea Wer có 23 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 17 thanh niên tham gia nghĩa vụ Quân sự và 06 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Lan Anh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ea Wer thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt xã phát biểu động viên, căn dặn các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này vượt qua mọi khó khăn, thử thách, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống của gia đình, địa phương và của các thế hệ cha anh đi trước.

Ảnh: Quang cảnh buổi gặp mặt

Đại diện các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này đã phát biểu hứa quyết tâm rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương. Dịp này, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và các hội, đoàn thể xã Ea Wer đã trao tặng đến các thanh niên nhập ngũ đợt này những món quà động viên tinh thần cho các thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ.

Được biết, cùng ngày các xã: Tân Hòa, Cuôr Knia và xã Ea Nuôl cũng đã tổ chức gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Đoàn công tác của tỉnh làm việc tại huyện Buôn Đôn về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

Chiều 18-02, Đoàn công tác Liên ngành tỉnh Đắk Lắk làm việc tại huyện Buôn Đôn về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Buôn Đôn tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2019 (16/01/2020, 17:09)

Ngày 15-01-2020, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Buôn Đôn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2019. Bám sát sự chỉ đạo cấp trên, Ban giám đốc và Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện Buôn Đôn đã xây dựng kế hoạch, giải pháp triển khai thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Huyện Buôn Đôn tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020 (10/02/2020, 15:37)

Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, sáng 10-02-2020, huyện Buôn Đôn đã long trọng tổ chức lễ Giao nhận quân năm 2020. Tới dự buổi lễ có Thượng tá Lê Văn Hùng – Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Đắk Lắk; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Buôn Đôn; các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo các xã và đông đảo bà con nhân dân là người thân của các tân binh đến tiễn đưa con em mình lên đường nhập ngũ trong đợt này.

Trường THPT Buôn Đôn: Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (07/01/2020, 16:46)

Sáng 06/01/2020, Đoàn trường THPT Buôn Đôn tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2020). Tại buổi lễ, gần 950 đoàn viên, thanh niên, học sinh của nhà trường đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển của phong trào học sinh, sinh viên Việt Nam.

• Hiến máu tình nguyện năm 2018