Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 (25/10/2018, 09:38)

Ngày 05/7/2018 tại Hội trường Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Buôn Đôn Liên đoàn huyện Buôn Đôn tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự hội nghị có đồng chí Y Jone Ktul Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Vũ Hồng Nhật Phó Bí thư Huyện ủy, đại diện Ban Dân vận Huyện ủy, UBMTTQVN huyện, các đồng chí Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện và 56 đồng chí là Chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Lam Điền - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giấy chứng nhận công đoàn cơ sở vững mạnh năm học 2017-2018

Trong 6 tháng đầu năm 2018 hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ huyện Buôn Đôn, cụ thể: đã tham gia Hội đồng xét nâng lương cho CB,CC,VC huyện 2 đợt, trong đó xét nâng lương thường xuyên cho 608 người, nâng lương trước thời hạn 48 người; xét hưởng phụ cấp thâm niên lần đầu cho 21 thầy cô giáo và xét tăng phụ cấp thâm niên cho 835 thầy cô giáo; thăm và tặng 215 suất quà trị giá 49 triệu đồng nhân dịp tết Nguyên đán; Bàn giao 01 căn nhà Mái ấm công đoàn, vận động được CNVCLĐ đóng góp được 71 triệu quỹ Mái ấm công đoàn và 55 triệu quỹ tình thương; Nhân dịp Tháng Công nhân, với chủ đề ‘‘Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên’’ LĐLĐ huyện tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng 35 xuất quà trị giá 11,9 triệu đồng cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, tai nạn; phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin, Hội LHPN huyện tổ chức Hội thi Gia đình hạnh phúc, có 8 gia đình tham gia thi, Ban tổ chức Hội thi đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 04 giải khuyến khích và 03 giải chuyên đề. Giải nhất của Hội thi thuộc về gia đình anh Nguyễn Cảnh Minh và chị Vũ Thị Hoa Thắm (CĐCS Trường Tiểu học Kim Đồng); Kết quả có 102 sáng kiến được công nhận, một số sáng kiến kinh nghiệm được áp dụng trong các trường học; CB,CC các cơ quan cũng thường xuyên có những sáng tạo giúp công việc được thực hiện có hiệu quả hơn; Phối hợp với Huyện đoàn, Hội Chữ thập đỏ tổ chức vận động CNVCLĐ hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018, có gần 400 đoàn viên công đoàn và đoàn viên thanh niên tham gia, hiến được 276 đơn vị máu; LĐLĐ huyện phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công đoàn và tuyên truyền về An toàn giao thông cho cán bộ Công đoàn cơ sở, có 140 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT và Kế toán CĐCS tham gia; tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên nữ cán bộ, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn 75 chị, số tiền 14.300.000 đồng; tham gia thi đấu bóng chuyền, cầu lông 128 chị, thi ẩm thực 132 chị; LĐLĐ huyện phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển nông thôn huyện Buôn Đôn mở tài khoản giao dịch cho các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện.

Đồng chí Y Jone Ktul - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Cờ thi đua năm 2017 cho Công đoàn Chi cục thuế

Đồng chí Y Jone Ktul - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017

Đến nay có 42 công đoàn cơ sở có tài khoản giao dịch tại Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển nông thôn và 02 công đoàn doanh nghiệp ngoài nhà nước    có tài khoản giao dịch tại Ngân hàng Công thương; Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ huyện tiến hành kiểm tra đồng cấp về Tài chính Công đoàn năm 2017 và kiểm tra kinh phí tổ chức Đại hội Công đoàn huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đối với LĐLĐ huyện; kiểm tra chấp hành Điều lệ Công đoàn và Tài chính Công đoàn đối với 03 CĐCS trực thuộc.

Đồng chí Vũ Hồng Nhật - Phó Bí thư Huyện ủy trao Giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2017-2018

Tại Hội nghị đã trao 01 cờ thi đua năm 2017 của Liên đoàn Lao động tỉnh cho Công đoàn Chi cục thuế huyện Buôn Đôn, trao Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2017; Liên đoàn lao động huyện đã trao giấy khen cho 08 tập thể, 67 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động công đoàn năm học 2017-2018.

Nguyễn Cao Cường - Phó Chủ tịch

Hỏi đáp Hỏi đáp
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN

Trưởng ban biên tập:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Fax:

Email:congdoan@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN" khi phát hành lại thông tin website này.