Xã Ea Nuôl tổ chức Hội nghị đối thoại với nhân dân (26/11/2018, 18:30) (26/11/2018, 18:30)

Thực hiện công văn số 164/CV-NV ngày 14/11/2018 của phòng nội vụ huyện Buôn Đôn về việc xây dựng kế hoạch và báo cáo kết quả trao đổi, đối thoại với nhân dân năm 2018. Ngày 15/11/2018 UBND xã Ea Nuôl đã tổ chức hội nghị đối thoại với nhân dân. Tham dự hội nghị có sự tham dự của các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBMTTQVN xã cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách; các hội đoàn thể xã; BTQ 17 thôn, buôn và 30 hộ dân đại diện cho toàn thể nhân dân xã Ea Nuôl. Ông Lê Văn Quyết, Chủ tịch UBND xã -chủ trì Hội nghị.

Ông Lê Văn Quyết, Chủ tịch UBND xã -chủ trì Hội nghị.

Các hộ dân đã mạnh dạn thẳng thắn trao đổi, đóng góp ý kiến trong cuộc đối thoại. Các ý kiến đóng góp tập trung vào công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng ; Công tác quản lý Nhà nước về đất đai, xây dựng và môi trường; Công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực văn hóa - xã hội; Công tác cải cách hành chính.

Người dân thôn Hòa An phát biểu ý kiến tại hội nghị

Tại Hội nghị, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã thực hiện nghiêm túc chế độ tiếp xúc, đối thoại với nhân dân, quan tâm và dành thời gian thích đáng để trực tiếp đối thoại với nhân dân; Chủ động ghi nhận những phản ánh, kiến nghị để tập trung giải quyết theo thẩm quyền; Đề xuất cấp có thẩm quyền chỉ đạo giải quyết theo quy định của pháp luật; Qua đó, đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của nhân dân.

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Bình Thương, CB. Phụ trách trang TTĐT xã

Hỏi đáp Hỏi đáp
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ EA NUÔL

Cơ quan chủ quản: Xã EA NUÔL

Trưởng ban biên tập:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Fax:

Email:xaeanuol@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin Xã EA NUÔL" khi phát hành lại thông tin website này.