Xã Ea Wer: Bế giảng lớp chăn nuôi trâu, bò (23/10/2018, 16:00)

Sáng qua ngày 23/10, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Buôn Đôn tổ chức bế giảng lớp chăn nuôi trâu, bò khóa I/ 2018 tại thôn Nà Ven, xã Ea Wer.

Tham gia lớp học, 28 học viên được đào tạo các kiến thức cơ bản về chăn nuôi trâu, bò thịt và trâu, bò sinh sản, cách phòng và trị bệnh cho trâu, bò…Sau 3 tháng học tập, các học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề và biết áp dụng các kiến thức đã học vào trong chăn nuôi tại gia đình để phát triển kinh tế.

Dự và phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Y Sê Êban – Trưởng phòng Lao động thương binh và xã hội huyện đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng cũng như kết quả mà các học viên đạt được từ khóa đào tạo nghề. Đồng chí cũng mong rằng, lớp chăn nuôi trâu, bò này sẽ mở ra một hướng phát triển mới trong chăn nuôi cho người dân ở thôn Nà Ven, xã Ea Wer.

Dịp này, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện cũng đã khen thưởng cho 3 học viên có nhiều thành tích cao trong khóa đào tạo nghề chăn nuôi trâu, bò.

Trọng Hải

Hỏi đáp Hỏi đáp
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ EA WER

Cơ quan chủ quản: Xã EA WER

Trưởng ban biên tập:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Fax:

Email:xaeawwer@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin Xã Ea Wer" khi phát hành lại thông tin website này.