Buôn Đôn tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Người cao tuổi năm 2022 (08/06/2022, 16:51)

Ngày 07/6, Hội Người cao tuổi huyện Buôn Đôn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Người cao tuổi năm 2022. Có 105 cán bộ Hội Người cao tuổi ở cơ sở trong toàn huyện đã về dự

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại lớp tập huấn, báo cáo viên đã thông tin, trao đổi đến các đại biểu những nội dung như: Quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng gắn với việc quán triệt và thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại buổi gặp mặt đại biểu dự Đại hội lần thứ VI Hội Người cao tuổi Việt Nam; Triển khai Nghị quyết Đại hội VI của Hội Người cao tuổi Việt Nam; Hướng dẫn thi hành Điều lệ Hội Người cao tuổi Việt Nam; Nghiệp vụ công tác Hội Người cao tuổi; Những vấn đề cơ bản về xây dựng tổ chức Hội Người cao tuổi vững mạnh; Hướng dẫn nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc Người cao tuổi; Phát huy vai trò Người cao tuổi tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Thực hiện Đề án nhân rộng mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau, giai đoạn đến năm 2025 và một số chính sách đối với Người cao tuổi.

Việc tổ chức lớp tập huấn nhằm giúp cho cán bộ làm công tác Hội người cao tuổi cơ sở nắm vững các chủ trương, nghị quyết của Hội và nghiệp vụ về công tác Hội Người cao tuổi để vận dụng vào thực tiễn, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở hội ngày càng vững mạnh. Qua đó, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo cho lớp người cao tuổi của huyện trong thời gian tới.

Trần Tú Anh

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.