Công an huyện Buôn Đôn phát động quyên góp ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid – 19 (10/06/2021, 14:00)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và UBMTTQ VN huyện phát động, “Ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid - 19”. Ngày 10/6/2021, Công an huyện Buôn Đôn đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid – 19 trong toàn đơn vị.

Cán bộ, chiến sỹ công an huyện Buôn Đôn tham gia ủng hộ “Quỹ phòng chống dịch Covid - 19”.

Trên tinh thần nghiêm túc, tự nguyện, sau 01 buổi phát động, cán bộ chiến sỹ Công an huyện và Công an 7 xã trên địa bàn huyện Buôn Đôn đã  tham gia ủng hộ được gần 64 triệu đồng.

Ngoài việc hỗ trợ bằng tiền mặt, tại buổi phát động, Thượng tá, Đinh Quang Thành - Trưởng Công an huyện Buôn Đôn còn kêu gọi CBCS, Đoàn viên thanh niên tiếp tục vận động ủng hộ lực lượng tuyến đầu bằng hiện vật như: Khẩu trang y tế, găng tay y tế, trang phục bảo hộ, dung dịch sát khuẩn, hoá chất tiêu độc, khử trùng, nước điện giải và các nhu yếu phẩm khác…Đồng thời, đề nghị cán bộ, chiến sỹ công an toàn huyện, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác; mỗi cán bộ, chiến sỹ luôn đề cao trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng, xã hội; luôn quán triệt tinh thần “chống dịch như chống giặc”, cùng với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân giữ gìn thành quả phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện đảm bảo hiệu quả, an toàn.

Thượng tá, Đinh Quang Thành - Trưởng Công an huyện Buôn Đôn phát biểu kêu gọi tại buổi lễ.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong ngành Công an đối với cộng đồng. Thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Công an huyện Buôn Đôn mong muốn, với số tiền trên sẽ góp được một phần nhỏ chung tay sẻ chia, tăng cường nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.