Huyện Buôn Đôn: Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2022 (16/07/2022, 08:41)

Sáng 15/7, huyện Buôn Đôn long trọng tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) huyện lần thứ VI năm 2022.

Đông đảo các tầng lớp nhân dân tham dự Lễ khai mạc (Ảnh: Ngọc Phú)

Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí: Lê Phúc Long – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; Đại tá Y Kpă Nguyên – Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Ya Toan Ênuôl – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; H Bel Niê – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Vũ Hồng Nhật – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Tuấn Cường – Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo UBND các xã.

Rước ảnh chân dung Chủ tịch Hồ CHí Minh qua lễ đài (Ảnh: Ngọc Phú)

Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Buôn Đôn lần thứ VI năm 2022 được tổ chức trang trọng, đảm bảo đầy đủ các nghi thức như: diễu hành biểu dương lực lượng, màn rước đuốc, đốt đuốc truyền thống. Ngoài ra còn có các bài đồng diễn thể dục dưỡng sinh, dân vũ, võ thuật.

Đồng chí Ya Toan Ênuôl – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đốt đuốc khai mạc Đại hội (Ảnh: Ngọc Phú)

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Buôn Đôn lần thứ VI, năm 2022 khẳng định: Trong những năm qua, các phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" đã được cấp ủy, chính quyền huyện Buôn Đôn quan tâm, đẩy mạnh; phong trào TDTT được phát triển sâu rộng và có chất lượng; cơ sở vật chất phục vụ sự nghiệp TDTT được quan tâm đầu tư xây dựng tạo không khí thi đua sôi nổi trong các cấp, các ngành và quần chúng nhân dân. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn mong muốn sau Đại hội TDTT lần này các vận động viên và Nhân dân trên địa bàn huyện tiếp tục duy trì và phát huy mạnh mẽ phong trào TDTT, góp phần nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực để xây dựng huyện Buôn Đôn ngày càng phát triển.

Đồng chí Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội phát biểu khai mạc Đại hội (Ảnh: Ngọc Phú)

Đại hội TDTT huyện Buôn Đôn lần thứ VI có sự tham gia của hơn 1.500 vận động viên đến từ 7 xã, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 10 môn thi đấu, trong đó, có 5 môn đã được tổ chức trước Đại hội, 5 môn tổ chức trong Đại hội. Đại hội TDTT huyện Buôn Đôn lần thứ VI năm 2022 diễn ra từ ngày 15/7 đến hết ngày 17/7/2022.

Đại hội TDTT lần này là dịp để huyện Buôn Đôn biểu dương lực lượng và đánh giá sát đúng kết quả của phong trào TDTT ở địa phương đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, khuyến khích toàn dân tham gia tập luyện TDTT, giúp nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc nhân dân các dân tộc huyện Buôn Đôn. Đại hội sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để bổ sung cho đội tuyển của huyện, sẵn sàng tham gia thi đấu các nội dung tại Đại hội TDTT toàn tỉnh sẽ diễn ra trong thời gian tới.