Huyện Buôn Đôn: Phát động chương trình quyên góp ủng hộ Quỹ phòng chống dịch COVID-19 (13/06/2021, 10:30)

Sáng 12/6, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19”, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Buôn Đôn đã tổ chức phát động chương trình quyên góp, ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19.

Dự buổi phát động có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị đứng chân trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Cường – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Buôn Đôn phát động chương trình quyên góp ủng hộ Quỹ phòng chống dịch COVID-19

Tại buổi phát động, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Buôn Đôn khẳng định, thời gian qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới vẫn diễn biến phức tạp. Trong nước, đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển kinh tế - xã hội và đời sống nhân dân. Lực lượng ở tuyến đầu như ngành y tế, quân đội, công an, tổ COVID-19 cộng đồng, các tình nguyện viên... đang phải dốc sức, ngày đêm đối mặt với khó khăn, nguy hiểm.

Các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy ủng hộ Quỹ phòng chống dịch COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19”, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Buôn Đôn kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và tầng lớp nhân dân chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần tạo thêm nguồn lực cùng Đảng, Nhà nước phục vụ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19, mà trước mắt là tập trung mua vắc - xin, máy thở và trang thiết bị y tế, hỗ trợ cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng, động viên lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh...

Tại buổi phát động, các đại biểu đã đóng góp ủng hộ Quỹ được số tiền 8.200.000 đồng. Trước đó, các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện cũng đã quyên góp được 74.900.00 đồng. Như vậy, đến nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Buôn Đôn đã tiếp nhận Quỹ phòng chống dịch COVID-19 với tổng số tiền 83.100.000 đồng.

Trao Thư cảm ơn của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Buôn Đôn cho các tập thể tiêu biểu trong công tác quyên góp ủng hộ Quỹ phòng chống dịch COVID-19

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Buôn Đôn trao Thư cảm ơn cho 03 tập thể tiêu biểu trong công tác quyên góp ủng hộ Quỹ phòng chống dịch COVID-19.