Huyện Buôn Đôn tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020 (10/02/2020, 15:37)

Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, sáng 10-02-2020, huyện Buôn Đôn đã long trọng tổ chức lễ Giao nhận quân năm 2020. Tới dự buổi lễ có Thượng tá Lê Văn Hùng – Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Đắk Lắk; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Buôn Đôn; các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo các xã và đông đảo bà con nhân dân là người thân của các tân binh đến tiễn đưa con em mình lên đường nhập ngũ trong đợt này. Năm nay, huyện Buôn Đôn có 125 thanh niên lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu trên giao. Trong đó có có 110 thanh niên lên đường đường làm nghĩa vụ quân sự, được bàn giao cho các đơn vị: Trung đoàn 1 - Sư đoàn 2 (Quân khu 5); Tiểu đoàn bộ binh 303, Trung đoàn bộ binh 584 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) và 15 chiến sĩ tham gia nghĩa vụ tại Công an tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Như Bút - Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Như Bút – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Buôn Đôn đã phát biểu căn dặn các tân binh trước lúc lên đường làm nhiệm vụ. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn các tân binh sẽ luôn phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng và phát huy truyền thống yêu nước, yêu quê hương của Nhân dân các dân tộc huyện Buôn Đôn, thường xuyên nêu cao ý chí cách mạng, phẩm chất của người thanh niên thời đại Hồ Chí Minh, chấp hành nghiêm quy định của đơn vị, kỷ luật của quân đội. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức người quân nhân cách mạng phấn đấu trở thành người chiến sỹ Công an Nhân dân, chiến sỹ Quân đội Nhân dân Việt Nam ưu tú, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân giao phó.

Hình ảnh: Quang cảnh buổi lễ

Trong không khí phấn khởi của thời khắc trước lúc lên đường nhập ngũ, thay mặt cho các tân binh nhập ngũ đợt này, tân binh Trần Quang Huy đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được gia nhập vào hàng ngũ Công an Nhân dân, Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng; hứa sẽ không ngừng ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam, Công an nhân dân Việt Nam ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Hình ảnh: Tân binh Trần Quang Huy phát biểu tại buổi Lễ

Trước giờ phút các tân binh lên đường về đơn vị, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện, các hội, đoàn thể của huyện Buôn Đôn đã có những món quà và đóa hoa tươi thắm tặng cho các tân binh, qua đó cũng gửi gắm niềm tin họ sẽ tiếp bước các thế hệ cha, anh đi trước, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống quê hương Buôn Đôn. Buổi lễ Giao nhận quân năm 2020 của huyện Buôn Đôn đã diễn ra nhanh gọn, đảm bảo ý nghĩa và thực sự trở thành là ngày hội lớn của cán bộ và nhân dân các dân tộc trên địa bàn của huyện .

         

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo huyện Buôn Đôn tặng hoa động viên các tân binh

Niềm vui của các tân binh khi được bước lên “Cầu vinh quang”

Niềm vui của các tân binh lên đường nhập ngũ

Quốc An

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.