Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ (17/06/2022, 08:50)

Ngày 16/6, tại Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, xã Tân Hòa; UBND huyện Buôn Đôn tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ quản lý Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đỗ Ngọc Anh - HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đồng chí Bùi Hồng Thành - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Hòa cùng toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ.

Trao Quyết định bổ nhiệm bà Phùng Thị Thúy Hà giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Hồng Thành - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện công bố và trao Quyết định về việc bổ nhiệm bà Phùng Thị Thúy Hà - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng là 05 năm kể từ ngày 16/6/2022.

Đồng chí Đỗ Ngọc Anh - HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Ngọc Anh - HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện giao nhiệm vụ mới cho đồng chí Phùng Thị Thúy Hà. Đồng chí nhấn mạnh, đây vừa là niềm vinh dự, đồng thời là trách nhiệm to lớn đối với đồng chí Phùng Thị Thúy Hà, đòi hỏi đồng chí phải nỗ lực nhiều hơn nữa, không ngừng học hỏi kinh nghiệm quản lý; xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong nhà trường; chú trọng đổi mới quản lý và đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện đối với học sinh; tích cực chuẩn bị mọi mặt để triển khai tốt chương trình đổi mới giáo dục phổ thông.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phùng Thị Thúy Hà gửi lời cảm ơn sâu sắc với sự tín nhiệm của lãnh đạo UBND huyện, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng chí Phùng Thị Thúy Hà hứa sẽ tiếp tục cùng lãnh đạo nhà trường cố gắng khắc phục khó khăn; củng cố khối đoàn kết nội bộ; tích cực đổi mới; xây dựng nhà trường phát triển đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Hằng Nguyễn