Tặng 100 áo phao cho học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn (14/09/2020, 13:36)

Sáng 12/9/2020, Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư Mai Thành, Quỹ Tâm Nguyện Việt Thành phố Hồ Chí Minh, phối hợp với Hội chữ thập đỏ Thành phố Buôn Ma Thuột và Hội chữ thập đỏ của huyện Buôn Đôn tổ chức trao tặng 100 áo phao cho học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn xã Ea Wer.

Huyện Buôn Đôn nói chung và xã Ea Wer nói riêng là địa bàn có nhiều kênh rạch, sống suối, đặc biệt có dòng sông Sêrêphôk chảy qua nên mỗi khi mùa mưa lũ, và mùa nghỉ hè các em thường ra sông, suối, ao, hồ chơi và tắm nên rất dễ bị đuối nước; Do vậy với những chiếc áo phao mà đoàn tặng cho các em học sinh lần này, với hy vọng sẽ góp phần nào vào ông tác phòng tránh tai nạn đuối nước đối với trẻ em và học sinh trên địa bàn xã.

Đại diện các tổ chức từ thiện tặng áo phao cho các em

Nhân dịp này, đoàn xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn đã tuyên truyền, giới thiệu, hướng dẫn các em học sinh một số kỹ năng phòng, chống đuối nước và tai nạn, thương tích trẻ em: Một số biện pháp phòng tránh té ngã, bỏng, tai nạn giao thông cho trẻ em; phòng tránh tai nạn do vật sắc nhọn gây ra; phòng tránh ngạt, tắt đường thở do tai nạn đuối nước ở trẻ em.

Việc trao tặng áo phao kết hợp với những chương trình tuyên truyền kỹ năng phòng chống đuối nước; Từ đó, vận dụng vào thực tế để bảo đảm an toàn cho bản thân trợ giúp những trường hợp đuối nước và tai nạn thương tích; góp phần làm giảm nguy cơ đuối nước ở trẻ em, đảm bảo an toàn cho học sinh trong mùa mưa lũ và khi tham gia tắm ở các sông, suối, ao hồ.

Trần Tú Anh

Các tin khác
Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.