Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Buôn Đôn: Thăm, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly y tế tập trung (09/09/2021, 09:26)

Chiều 8/9, Đoàn công tác của Uỷ ban MTTQVN huyện Buôn Đôn do ông Y Khinh Êban – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly y tế tập trung của huyện.

Đoàn công tác của Uỷ ban MTTQVN huyện Buôn Đôn tặng quà khu cách ly tập trung đặt tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện

Đoàn đã đến thăm khu cách ly tập trung đặt tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện và khu cách ly tập trung đặt tại Trung tâm Dạy nghề huyện (cũ). Thay mặt Đoàn công tác, ông Y Khinh Êban – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên tinh thần của cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các khu cách ly. Đoàn ghi nhận, chia sẻ với công việc đặc thù của cán bộ, chiến sĩ, đồng thời mong muốn đội ngũ làm việc tại các khu cách ly tập trung tiếp tục cố gắng, khắc phục khó khăn về điều kiện sinh hoạt để yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại mỗi nơi đến thăm, Đoàn công tác đã trao tặng 5 triệu đồng/khu cách ly tập trung để động viên cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ làm nhiệm tại đây.

Được biết, đến nay, 2 khu cách ly y tế tập trung của huyện Buôn Đôn đang thực hiện cách ly đối với 35 công dân trên địa bàn huyện.