Bế mạc Giải bóng đá nam Futsal huyện Buôn Đôn năm 2022 (11/06/2022, 08:05)

Chiều ngày 10/6, tại trường THPT Buôn Đôn, phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức bế mạc Giải bóng đá nam Futsal huyện Buôn Đôn năm 2022. Về dự lễ bế mạc có ông Vũ Minh Thoại – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, ban huấn luyện, các cầu thủ cùng đông đảo người hâm mộ bóng đá trên địa bàn huyện.

Trận chung kết giữa đội FC Phong Vân và xã Ea Huar

Giải bóng đá nam Futsal huyện Buôn Đôn năm 2022 diễn ra từ ngày 08 – 10/6/2022, với sự tham gia của 12 đội bóng với hơn 144 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, và các xã trên địa bàn huyện. Các đội bóng được chia thành 4 bảng đấu, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 8 đội bóng có thành tích nhất, nhì mỗi bảng vào vòng thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến các trận đấu với nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt từ nhiều cú sút xa, đánh đầu, các tình huống cố định mang nhiều kịch tính, hấp dẫn… khiến cho người xem có nhiều niềm vui và những cung bậc cảm xúc khác nhau. Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, giải đấu đã chính thức khép lại với những thành công ngoài mong đợi.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội FC Phong Vân

Ban Tổ chức đã trao giải nhất gồm cúp, cờ và huy chương vàng cho đội FC Phong Vân; cờ và huy chương bạc cho đội xã Ea Huar; cờ và huy chương đồng cho đội FC Duy Định và đội xã Ea Nuôl. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cầu thủ xuất sắc nhất giải cho cầu thủ Vi Văn Sỹ - đội xã Ea Nuôl và thủ môn xuất sắc nhất giải cho cầu thủ Nguyễn Văn Trường – Đội FC Phong Vân.

Ban Tổ chức trao giải cầu thủ xuất sắc và thủ môn xuất sắc nhất giải

Đây là môn bóng đá nằm trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao huyện Buôn Đôn lần thứ VI năm 2022, được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào thi đấu thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, công dân đang sinh sống, công tác, học tập, lao động trên địa bàn huyện.

Ngọc Phú

Sáng ngày 19/6, tại UBND xã Ea Wer, Huyện đoàn Buôn Đôn tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Y Si Thắt Ksơr - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Ea Wer; các đơn vị tài trợ và hơn 300 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ (17/06/2022, 08:50)

Ngày 16/6, tại Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, xã Tân Hòa; UBND huyện Buôn Đôn tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ quản lý Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đỗ Ngọc Anh - HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đồng chí Bùi Hồng Thành - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Hòa cùng toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ.

Huyện đoàn Buôn Đôn tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022 (19/06/2022, 21:06)

Thu nhập cao từ trồng dâu nuôi tằm (26/05/2022, 16:03)

Nhờ mạnh dạn trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng, gia đình ông Đặng Văn Dẩu ở thôn Sình Mây, xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn đã thành công với mô hình trồng dâu nuôi tằm. Hiện nay, mô hình này đã mang lại thu nhập cao cho gia đình ông Dẩu, đồng thời mở ra một hướng phát triển kinh tế mới cho người dân khu vực này.