Lễ công bố Quyết định chức danh Bí thư Đảng ủy xã Ea Wer (13/07/2022, 14:26)

Chiều ngày 12/7, tại xã Ea Wer, Huyện ủy Buôn Đôn tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ. Dự buổi Lễ có đồng chí H’Bel Niê - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Các đại biểu tham dự buổi lễ (Ảnh: Ngọc Phú)

Tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Văn Bằng – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua Quyết định luân chuyển và chỉ định đồng chí Trần Minh Trình – HUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức danh Bí thư Đảng ủy xã Ea Wer, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 18/7/2022.

Đồng chí H’Bel Niê - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định cho đồng chí Trần Minh Trình (Ảnh: Ngọc Phú)

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Minh Trình, đồng chí H’Bel Niê - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đồng chí Trần Minh Trình trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ thời gian qua. Trên cương vị mới, đồng chí chí H’Bel Niê đề nghị đồng chí Trần Minh Trình cần tiếp tục phát huy năng lực công tác, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, đoàn kết cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Ea Wer xây dựng Đảng bộ xã ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đồng chí cũng đề nghị tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ để đồng chí Trần Minh Trình phát huy năng lực, sở trường trong công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Minh Trình phát biểu nhận nhiệm vụ (Ảnh: Ngọc Phú)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Minh Trình cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện uỷ đã tín nhiệm giao phó trọng trách mới cho bản thân, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực, trình độ, cùng Ban Chấp hành Đảng bộ xã Ea Wer nêu cao tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm, phát huy trí tuệ, lãnh đạo, chỉ đạo đồng bộ, toàn diện các mặt công tác của Đảng bộ xã, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Chiều ngày 05/8, Đoàn công tác của Hội Hữu nghị Lào – Việt Nam tỉnh Sê Kông (nước CHDCND Lào) đến thăm và làm việc tại xã Krông Na, huyện Buôn Đôn. Bà Bun Hiêng Bunchin - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Mặt trận xây dựng đất nước Lào, Chủ tịch Hội Hữu nghị Lào – Việt Nam tỉnh Sê Kông làm trưởng đoàn. Về phía tỉnh Đắk Lắk có đồng chí Hoàng Chuyên – Ủy viên Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào; đồng chí Lê Ngọc Tâm - Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh Đắk Lắk.

Đoàn công tác Hội Hữu nghị Lào – Việt Nam tỉnh Sê Kông đến thăm và làm việc tại xã Krông Na, huyện Buôn Đôn (06/08/2022, 10:18)

Hội Nông dân huyện Buôn Đôn: Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2022 (28/07/2022, 08:36)

Chiều ngày 27/7, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân huyện và Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Buôn Đôn tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý, điều hành hoạt động Quỹ hỗ trợ nông dân, công tác phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội năm 2022.

Công an huyện Buôn Đôn sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022 (15/07/2022, 09:37)

Ngày 14/7, Công an huyện Buôn Đôn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Về dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Văn Bôn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Nguyễn Văn Quy - Phó Tham mưu trưởng Công an tỉnh; đồng chí Vũ Hồng Nhật – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn.

Thu nhập cao từ trồng dâu nuôi tằm (26/05/2022, 16:03)

Nhờ mạnh dạn trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng, gia đình ông Đặng Văn Dẩu ở thôn Sình Mây, xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn đã thành công với mô hình trồng dâu nuôi tằm. Hiện nay, mô hình này đã mang lại thu nhập cao cho gia đình ông Dẩu, đồng thời mở ra một hướng phát triển kinh tế mới cho người dân khu vực này.