Đoàn công tác Hội Hữu nghị Lào – Việt Nam tỉnh Sê Kông đến thăm và làm việc tại xã Krông Na, huyện Buôn Đôn (06/08/2022, 10:18)

Chiều ngày 05/8, Đoàn công tác của Hội Hữu nghị Lào – Việt Nam tỉnh Sê Kông (nước CHDCND Lào) đến thăm và làm việc tại xã Krông Na, huyện Buôn Đôn. Bà Bun Hiêng Bunchin - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Mặt trận xây dựng đất nước Lào, Chủ tịch Hội Hữu nghị Lào – Việt Nam tỉnh Sê Kông làm trưởng đoàn. Về phía tỉnh Đắk Lắk có đồng chí Hoàng Chuyên – Ủy viên Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào; đồng chí Lê Ngọc Tâm - Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh Đắk Lắk.