Hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Ea Bar năm 2021 (10/09/2021, 08:58)

Sáng ngày 09/9, Ban Chỉ đạo diễn tập huyện Buôn Đôn tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Ea Bar. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: H Bel Niê - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Nuôl – Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập huyện Buôn Đôn và các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban chuyên môn của huyện và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ea Bar.