Huyện Buôn Đôn: Tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 (12/07/2018, 23:51)

Sáng 4/5, Ban Vận động hiến máu huyện Buôn Đôn phối hợp với Trung tâm truyền máu - huyết học tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018.

Đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện

Đã có gần 350 tình nguyện viên là cán bộ, đoàn viên, thanh niên và công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện đăng ký tham gia hiến máu. Trong đó có nhiều lãnh đạo huyện, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của huyện tham gia hiến máu; nhiều đoàn viên, thanh niên đã tham gia hiến máu nhiều lần tiếp tục tham gia hiến máu. Đợt hiến máu lần này đã thu được 276 đơn vị máu, tăng gần 40 đơn vị máu so với đợt hiến máu cùng kỳ năm 2017. Lượng máu thu được tại huyện Buôn Đôn lần này sẽ góp phần giải quyết nhu cầu cứu chữa bệnh nhân trên cả nước nói chung và tại Đắk Lắk nói riêng.

Ông Y Si Thắt Ksơr – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Vận động hiến máu huyện Buôn Đôn cho biết: Để đạt được kết quả trên, trong những ngày qua, Ban Vận động hiến máu huyện Buôn Đôn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và mọi tầng lớp nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của hoạt động hiến máu nhân đạo; đồng thời tích cực vận động các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu nhân đạo; phối hợp với các đơn vị có liên quan chuẩn bị mọi điều tốt nhất để phục vụ cho đợt hiến máu lần này.

Quốc An - Ngọc Phú

 
Hỏi đáp Hỏi đáp
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ Trung tâm phát triển quỹ đất

Cơ quan chủ quản: Trung tâm phát triển quỹ đất

Trưởng ban biên tập:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Fax:

Email:ttptqd@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin Trung tâm phát triển quỹ đất" khi phát hành lại thông tin website này.