Huyện ủy Buôn Đôn: Triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2018 (14/09/2018, 16:45)

Ngày 16/3, Huyện ủy Buôn Đôn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Y Dec H'dơk - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng trong BTV Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện; Bí thư, Phó Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. Đồng chí chí Phạm Hùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Năm 2017, công tác Xây dựng Đảng của Đảng bộ huyện Buôn Đôn có những chuyển biến tích cực, tạo nền tảng, động lực, niềm tin để Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Buôn Đôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2017 và những năm tiếp theo. Công tác tuyên truyền, học tập, quán triệt, cụ thể hóa các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh và của địa phương đã đạt nhiều kết quả cao. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống cách mạng được đẩy mạnh, góp phần nâng cao nhận thức và tạo sự thống nhất về chính trị, tư tưởng trong đảng và toàn thể nhân dân. Tổ chức bộ máy chính trị từ huyện đến cơ sở được củng cố, kiện toàn. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng, chất lượng cán bộ, đảng viên được nâng lên. Theo phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng (TCCS) cuối năm 2017 có 13 TCCS đảng trong sạch vững mạnh (bằng 46,4%); 10 TCCS đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ (bằng 35,7%); 5 TCCS đảng hoàn thành nhiệm vụ (bằng 17,8%), không có TCCS đảng yếu kém. Trong năm, Đảng bộ huyện Buôn Đôn kết nạp được 159 đảng viên mới, đạt 106% kế hoạch. Công tác kiểm tra, giám sát đã bám sát nội dung, đúng quy trình. Chất lượng các cuộc giám sát từng bước được nâng lên. Công tác dân vận đã bám sát cơ sở, tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, trong đó có việc duy trì tốt công tác kết nghĩa giữa các đơn vị với các buôn đồng bào dân tộc thiểu số.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích, đánh giá những kết quả đã đạt được, chỉ ra những hạn chế, yếu kém trong năm qua, đồng thời đề ra các giải pháp để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện trong năm 2018.

Đ/c Phạm Hùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Phạm Hùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Buôn Đôn yêu cầu cấp ủy các cấp trong huyện tiếp tục cụ thể hóa các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh ủy, Huyện ủy thành chương trình, kế hoạch thiết thực, sát với thực tế địa phương. Chú trọng thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chính đốn Đảng; Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chú trọng công tác phát triển đảng viên mới. Tiếp tục nêu cao tính kỷ luật, kỷ cương, tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu và cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Tăng cường công tác kiểm tra giám sát, công tác dân vận, nâng cao hiệu quả hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội…

Đ/c Y Dec H'dơk - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân

Tại hội nghị, đồng chí Y Dec H'dơk - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk cho 2 tập thể đạt TCCS đảng trong sạch vững mạnh và 7 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2013 - 2017); Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khen thưởng 3 tập thể đạt TCCS đảng trong sạch vững mạnh trong năm 2017; 2 tập thể đạt TCCS đảng trong sạch vững mạnh 5 năm liền (2013 - 2017).

Quốc An - Ngọc Phú

Hỏi đáp Hỏi đáp
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ Trung tâm phát triển quỹ đất

Cơ quan chủ quản: Trung tâm phát triển quỹ đất

Trưởng ban biên tập:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Fax:

Email:ttptqd@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin Trung tâm phát triển quỹ đất" khi phát hành lại thông tin website này.