Khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc THCS năm học 2017 – 2018 (13/07/2018, 00:03)

Sáng 9/4, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Buôn Đôn đã khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc THCS lần thứ II, năm học 2017 – 2018. Dự khai mạc có bà Hoàng Thị Bích Trâm - Trưởng phòng GD&ĐT huyện, Trưởng ban Tổ chức Hội thi cùng lãnh đạo các trường THCS trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lễ khai mạc

Hội thi năm nay có sự tham gia của 23 giáo viên đến từ 8 trường THCS trên địa bàn huyện. Mỗi giáo viên dự thi phải trải qua các phần thi gồm: Hồ sơ giáo viên chủ nhiệm, phần thi hiểu biết chung, phần thi ứng xử tình huống sư phạm và phần kể chuyện về công tác chủ nhiệm lớp. Điểm mới của Hội thi năm nay là ở phần thi phần thi ứng xử tình huống sư phạm và phần kể chuyện về công tác chủ nhiệm lớp thay vì được thể hiện trên văn bản thì các thí sinh sẽ bắt thăm số thứ tự để thể hiện trực tiếp bằng hình thức sân khấu hóa. Theo kế hoạch, Hội thi sẽ diễn ra từ nay đến ngày 11/4/2018.

Thông qua Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong ngành GD&ĐT huyện Buôn Đôn. Hội thi là cơ hội để các giáo viên thể hiện tài năng, niềm đam mê nghề dạy học và công tác chủ nhiệm lớp. Đây cũng là dịp để giáo viên các trường THCS trên địa bàn huyện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong nhiệm vụ chuyên môn, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện.

Quốc An

 
Hỏi đáp Hỏi đáp
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ Trung tâm phát triển quỹ đất

Cơ quan chủ quản: Trung tâm phát triển quỹ đất

Trưởng ban biên tập:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Fax:

Email:ttptqd@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin Trung tâm phát triển quỹ đất" khi phát hành lại thông tin website này.