Huyện đoàn Buôn Đôn: Kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (13/07/2018, 00:22)

Chiều 22/3, Huyện đoàn Buôn Đôn tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Phạm Hùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Y Krôn Bya – Phó Chủ tịch HĐND huyện; Y Si Thắt Ksơr  - Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Tuấn Cường - Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn Buôn Đôn qua các thời kỳ, cùng Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc Huyện đoàn.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng đầy tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 87 xây dựng và trưởng thành. Phát huy truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong những năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Buôn Đôn không ngừng lớn mạnh. Các thế hệ cán bộ, đoàn viên, thanh niên của huyện không ngừng ra sức thi đua, tích cực xung kích tình nguyện trên nhiều mặt. Điển hình, từ năm 2016 đến nay, các cấp bộ đoàn trên địa bàn huyện đã tổ chức trao tặng quà, xe đạp, học bổng cho học sinh nghèo trị giá 500 triệu đồng; xây 7 căn nhà nhân ái trị giá 210 triệu đồng; 5 căn nhà cựu thanh niên xung phong trị giá 250 triệu đồng; giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách hơn 3.200 ngày công lao động. Những hoạt động đó đã và đang góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, xã hội hàng năm.

Cũng tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã nghe các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn qua các thời kỳ chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác Đoàn.

Đ/c Phạm Hùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Hùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện trong thời gian qua. Đặc biệt là những hoạt động trong phong trào xung kích phát triển kinh tế, xã hội, bảo vệ Tổ quốc, chương trình đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp, chương trình xây dựng nông thôn mới… Phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu các cấp bộ đoàn trong huyện tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; cần gắn các hoạt động của tổ chức Đoàn với nhiệm vụ của đất nước, của tỉnh và của địa phương.

Lãnh đạo huyện trao giấy chứng nhận Thanh niên tiên tiến cho các cá nhân

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn Buôn Đôn đã tuyên dương 21 gương điển hình Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác; trao 2 suất vốn khởi nghiệp, mỗi suất trị giá 30 triệu đồng cho đoàn viên Vương Thị Mai thuộc Đoàn xã Ea Bar và Y Nô Ly Kbuôr thuộc Đoàn xã Krông Na, nhằm tạo điều kiện cho thanh niên có nguồn vốn đầu tư phát triển kinh tế.

Quốc An - Ngọc Phú

Hỏi đáp Hỏi đáp
 
Hỏi về chính sách thương binh xã hội
Người gửi: Nguyễn Văn A  -  11/06/2018

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CUÔR KNIA

Cơ quan chủ quản: Xã CUÔR KNIA

Trưởng ban biên tập:

Địa chỉ:

Điện thoại:0500.3789476

Fax:

Email:xacuorknia@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin Xã CUÔR KNIA" khi phát hành lại thông tin website này.