Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm: Đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia (12/07/2018, 23:58)

Ngày 27/4, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (xã Cuôr Knia) tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia.

Đông đảo học sinh của nhà trường tham dự buổi lễ

Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Y Si Thắt Ksơr – Phó Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện; lãnh đạo các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT đóng chân trên địa bàn huyện; lãnh đạo xã Cuôr Knia và đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm được thành lập năm 1992. Khi mới thành lập, trường có tên là trường THCS Cuôr Knia. Đến năm 1997, trường được đổi tên thành trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm. Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm của các cấp, các ngành và sự nỗ lực của các thế hệ thầy và trò nên nhà trường không ngừng phát triển về mọi mặt. Đến nay, cảnh quan nhà trường được xây dựng khang trang, sạch đẹp. Cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học của trường đã đáp ứng nhu cầu dạy và học. Cùng với đầu tư cơ sở vật chất, nhà trường cũng đã chú trọng bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Hiện nay trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm có 53 cán bộ, giáo viên và nhân viên. Trong đó, 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn; có 28 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện trở lên, chiếm tỷ lệ 65,1%. Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp dạy học, chính vì vậy chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng lên. Năm học 2016 – 2017, học sinh có học lực khá, giỏi của nhà trường chiếm tỷ lệ 52,9%; tỷ lệ tốt nghiệp THCS đạt 97,84%. Với những thành tích đã đạt được, ngày 05/01/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk đã ký quyết định công nhận Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đạt chuẩn quốc gia. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Y Si Thắt Ksơr – Phó Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn đã trao Bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia cho tập thể giáo viên, học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Đ/c Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho Ban Giám hiệu nhà trường

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn ghi nhận và biểu dương kết quả tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới tập thể nhà trường cần không ngừng nỗ lực hơn nữa để giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia. Các thầy cô giáo tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm tận lực vì sự nghiệp trồng người, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện.

Quốc An

 

 

Hỏi đáp Hỏi đáp
 
Hỏi về chính sách thương binh xã hội
Người gửi: Nguyễn Văn A  -  11/06/2018

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CUÔR KNIA

Cơ quan chủ quản: Xã CUÔR KNIA

Trưởng ban biên tập:

Địa chỉ:

Điện thoại:0500.3789476

Fax:

Email:xacuorknia@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin Xã CUÔR KNIA" khi phát hành lại thông tin website này.