Phân biệt khám xét hành chính và khám xét hình sự

Phân biệt khám xét hành chính và khám xét hình sự Khám xét (khám người, đồ vật, chỗ ở, chỗ làm việc) có thể tiến hành theo trình tự hành chính hoặc trình tự tố tụng hình sự. Hai trình tự này có một số điểm khác nhau cơ bản.

Trốn nghĩa vụ quân sự 2019 bị xử lý như thế nào?

Nếu như trong độ tuổi đi nghĩa vụ quân sự mà trốn khám tuyển, không đi nghĩa vụ quân sự thì bị xử lý như nào, xin luật sư tư vấn giúp.

Nỗ lực giữ vững tiêu chí môi trường ở xã nông thôn mới

Hoàn thành tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới (NTM) ở các xã vốn đã khó, song việc giữ vững tiêu chí này còn khó khăn hơn bởi ngoài vấn đề kinh phí còn liên quan tới nhiều vấn đề khác như tập quán, thói quen, ý thức của người dân...

Huyện Buôn Đôn: Khai mạc huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2018

Ngày 02/8, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Buôn Đôn đã tổ chức khai mạc đợt huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2018. Tham gia đợt huấn luyện có gần 100 cán bộ, chiến sĩ tự vệ thuộc các khối tự vệ trên địa bàn huyện.

Huyện Buôn Đôn: Tổ chức lễ phát động Thanh niên với văn hóa giao thông

Sáng 19/03, tại trường THPT Buôn Đôn, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Buôn Đôn phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện đã tổ chức lễ phát động Thanh niên với văn hóa giao thông và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018. Tham dự buổi lễ có ông Dương Văn Xanh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban ATGT huyện Buôn Đôn; các đồng chí lãnh đạo Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Buôn Đôn và hơn 1.000 đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Huyện Buôn Đôn: Tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018

Sáng 4/5, Ban Vận động hiến máu huyện Buôn Đôn phối hợp với Trung tâm truyền máu - huyết học tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018.

Hỏi đáp Hỏi đáp
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ EA HUAR

Cơ quan chủ quản: Xã EA HUAR

Trưởng ban biên tập:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Fax:

Email:xaeahuar@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin Xã EA HUAR" khi phát hành lại thông tin website này.