ĐÓN NHẬN QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG (03/02/2019; 19:42) (03/02/2019, 19:42)

Sáng ngày 25 tháng 01 năm 2019, UBND xã Ea Nuôl tổ chức đón 14 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Các quân nhân sau khi được đón từ Huyện đội về UBND xã đã có đại diện các gia đình, người thân đón nhân. Ban chỉ huy quân sự xã, đại điện là đồng chí Cù Thế Phong – Chỉ huy trưởng quân sự xã đã tiếp nhận và bàn giao các chiến sỹ về với gia đình đầy đủ, an tòan đúng như chỉ tiêu kế hoạch huyện giao.

Đại diện Hội LHPN xã, bà Đinh Thúy Lăng cũng đã có mặt để thăm hỏi sức khỏe, kịp thời động viên các thanh niên trở về địa phương tiếp tục phát triển kinh tế gia đình, tham gia các phòng trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của địa phương, gương mẫu thực hiện các quy chế, hương ước khu dân cư, chấp hành tốt đường lối chủ trương, chính sách pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương.

Bà Đinh Thúy Lăng, CT.HPN xã  tham dự tại buổi gặp mặt

Trong số những thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương, có những đồng chí đã tích cực phấn đấu rèn luyện và được đứng vào hàng ngũ của Đảng, điển hình là đồng chí Y Tăm Byă (Sinh năm: 1992) trú tại thôn Tân Thanh, .Ngoài ra còn có đồng chí Tô Tấn Tài (Sinh năm: 1995) trú tại thôn Ea Mdhar 2 được Chính ủy Trung Đoàn Bộ Binh 95 khen tặng danh hiệu chiến sĩ tiên tiến vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong phong trào thi đua Quyết thắng năm 2018. Riêng đồng chí Bùi Xuân Thiên (Sinh năm: 1988) trú tại thôn Ea mdhar 2 được cử đi học lớp sĩ quan dự bị. Đây là những tấm gương tiêu biểu để cho thanh niên xã nhà học tập và noi theo.

 

 

 ​​

 

 

Đinh Thúy Lăng

Hỏi đáp Hỏi đáp
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ EA NUÔL

Cơ quan chủ quản: Xã EA NUÔL

Trưởng ban biên tập:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Fax:

Email:xaeanuol@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin Xã EA NUÔL" khi phát hành lại thông tin website này.