Lễ trao nhà ở cho hộ nghèo bị hỏa hoạn do sét đánh năm 2018 trên địa bàn xã Ea Nuôl (03/02/2019; 19:09) (03/02/2019, 19:09)

Chiều ngày 17/01/2019 Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) - Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Ea Nuôl phối hợp với UBMTTQVN huyện tổ chức bàn giao hai căn nhà cho 2 hộ dân là chị Trần Thị Chinh và ông Nguyễn Văn Toàn trú tại thôn Hoà Phú, là hộ nghèo bị hoả hoạn do sét đánh tháng 9/2018.

Trước đó, ngay khi nắm được thông tin đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND xã Ea Nuôl đã trực tiếp xuống động viên gia đình và hỗ trợ cho mỗi hộ 5 triệu đồng, hội LHPN huyện hỗ trợ 500 ngàn đồng. Ngoài ra, hội LHPN xã còn hỗ trợ cho gia đình chị Chinh là hội viên của hội số tiền hơn 7 triệu đồng, đồng thời kêu gọi các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân trên địa bàn huyện và ngoài huyện giúp đỡ cho 2 hộ này. Từ sự hỗ trợ của gia đình, người thân, hàng xóm và sự hỗ trợ của chính quyền địa phương cùng các tổ chức chính trị xã hội, đến nay hai gia đình đã ổn định cuộc sống và khắc phục hậu quả do thiên tai, tiếp tục công việc để phát triển kinh tế gia đình. Tại lễ trao tặng nhà ở cho 2 hộ, Hội LHPN, hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh huyện, UBMTTQVN xã, Hội LHPN xã cũng đã tặng quà lưu niệm cho 2 gia đình.

Ảnh đính kèm:

Đại diện các Hội đoàn thể huyện, xã dự lễ trao tặng nhà cho 2 hộ

Bà Đinh Thúy Lăng, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã tặng quà cho gia đình chị Chinh

 

Đinh Thúy Lăng

Hỏi đáp Hỏi đáp
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ EA NUÔL

Cơ quan chủ quản: Xã EA NUÔL

Trưởng ban biên tập:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Fax:

Email:xaeanuol@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin Xã EA NUÔL" khi phát hành lại thông tin website này.