UBND xã Ea Nuôl tổ chức lễ tọa đàm 36 năm ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2018 (27/11/2018, 18:30) (27/11/2018, 18:30)

Sáng ngày 20/11, UBND xã tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018. Tham dự và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ ngành giáo dục có các đồng chí trong Thường trực đảng ủy, TT HĐND, UBND  xã; các ông bà đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội trong xã; các ông bà đại diện hội cha mẹ học sinh các nhà trường, các ông bà bí thư chi bộ trường thôn.

Tiết mục văn nghệ chào mừng 36 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam

 Tại buổi lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử xây dựng, phát triển và trưởng thành của ngành Giáo dục Việt Nam. Đồng thời, đánh giá tình hình thực hiện công tác giáo dục và đào tạo của xã năm 2018. Phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục Việt Nam, trong năm qua, đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục xã Ea Nuôl luôn nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành xứ mệnh vẻ vang trong sự nghiệp trồng người, từng bước góp phần xứng đáng vào công cuộc nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương đất nước. Chất lượng giáo dục của xã qua từng năm đều có những tiến bộ rõ rệt. Nhờ làm tốt công tác quản lí và đánh giá chất lượng giáo dục mà chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục của các nhà trường được nâng cao. Kết quả học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi được nâng lên. Tỉ lệ học sinh yếu kém, bỏ học giảm. Cơ sở vật chất của các nhà trường từng bước được xây dựng, nâng cấp khang trang, hiện đại. Đội ngũ giáo viên luôn được quan tâm đào tạo, bồi dưỡng. 

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô giáo đại diện ngành giáo dục xã Ea Nuôl

Trong thời gian tới ngành giáo dục xã nhà với sự quan tâm, sự chỉ đạo của cấp ủy chính quyền theo tinh thần “Giáo dục và đạo tạo là quốc sách hàng đầu”, được sự dìu dắt của những người thầy đi trước, sự phối hợp đồng bộ, hiệu quả của các ban, ngành, đoàn thể, sự đồng thuận của nhân dân với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường với tinh thần “mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, ngành giáo dục sẽ tiếp tục giữ vững những thành quả xứng đáng với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể cũng như niềm tin của nhân dân xã nhà.

 

Nguyễn Thị Bình Thương

Hỏi đáp Hỏi đáp
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ EA NUÔL

Cơ quan chủ quản: Xã EA NUÔL

Trưởng ban biên tập:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Fax:

Email:xaeanuol@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin Xã EA NUÔL" khi phát hành lại thông tin website này.