Đoàn công tác của lãnh đạo Thành phố Hà Nội thăm tặng quà cho hộ nghèo và học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Buôn Đôn (05/11/2019, 21:30)

Chiều 05/11/2019, Đoàn công tác của lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN Thành phố Hà Nội đã tổ chức thăm, tặng quà cho hộ nghèo và học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk. Trong đợt này, đoàn công tác Thành ủy Hà Nội đã tặng 50 xe đạp mỗi cái trị giá 1,5 triệu đồng. Tặng 3 nhà đại đoàn kết, mỗi nhà 50 triệu đồng cho hộ H’ Chạp Byă, Y Sắn Kđoh, Buôn Jang Lành, xã Krông Na, và hộ Y Chin Hra, buôn Jang Pông, xã Krông Na hyện Buôn Đôn. Tổng số tiền, quà tặng cho huyện Buôn Đôn lần này trị giá 225 triệu đồng.

Đồng chí Đào Đức Toàn – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội bên trái tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo của huyện Buôn Đôn.

Phát biểu buổi lễ, đồng chí Đào Đức Toàn – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội bày tỏ niềm vui khi lần đầu được đến huyện Buôn Đôn, nơi nổi tiếng về săn bắn và thuần dưỡng voi rừng. Đồng chí, nhấn mạnh số quà tuy không lớn, nhưng thể hiện tấm lòng, tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô chia sẻ với những khó khăn của đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói chung, nhân dân huyện Buôn Đôn nói riêng. Đoàn công tác của lãnh đạo Thành ủy – HĐND - UBND – UBMTTQVN Thành phố Hà Nội đã tặng quà và nhà ở trị giá gần 3 tỷ đồng cho hộ nghèo và học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Trần Tú Anh 

Các tin khác
Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.