Đoàn thanh niên Công an huyện Buôn Đôn tích cực hưởng ứng các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 (06/08/2020, 17:54)

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trong những ngày qua, Đoàn TN CSHCM công an huyện Buôn Đôn đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Trong đó Ban chấp hành đoàn đã nêu cao tinh thần chủ động, tích cực, trách nhiệm trong tổ chức quán triệt và triển khai kịp thời các văn bản chỉ đạo của cấp trên, thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh và các khuyến cáo phòng, chống dịch bệnh của ngành Y tế, tổ chức các hoạt động tuyên truyền (chủ yếu trong các buổi giao ban và thông qua trang mạng xã hội, zalo nhóm, facebook); Đồng thời, vận động và hướng dẫn người thân, bạn bè thực hiện nghiêm việc khai báo thông tin y tế điện tử toàn dân; thường xuyên thực hiện việc vệ sinh môi trường, khử trùng tại nơi ở, nơi làm việc, hạn chế tập trung đông người, thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn, đeo khẩu trang nơi công cộng, trên các phương tiện giao thông…trong việc cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đoàn viên thanh niên Công an huyện Buôn Đôn đang làm mặt nạ chắn giọt bắn

Với phương châm “Lan tỏa yêu thương”, mong muốn được đóng góp một phần công sức của mình trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Những ngày qua, ngoài việc hoàn thành tốt công tác chuyên môn, tranh thủ giờ nghỉ, ngày nghỉ, các đoàn viên TN CSHCM công an huyện Buôn Đôn đã tự tay làm hơn 300 chiếc mặt nạ chắn giọt bắn cấp phát cho những cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị thường xuyên tiếp xúc với nhân dân như: Cán bộ, chiến sỹ Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự, lực lượng công an 7 xã; tặng cho lực lượng tình nguyện tại cuộc thi THPT năm 2020 và tặng cho lực lượng y, bác sỹ đang trực tiếp làm nhiệm vụ tại TTYT huyện.

Được biết, những ngày tới, Đoàn Công an huyện Buôn Đôn sẽ tiếp tục làm khoảng 300 chiếc mặt nạ chắn giọt bắn để tặng cho cán bộ và nhân viên y tế Bệnh viện Lao phổi tỉnh Đắk Lắk.

Đoàn viên thanh niên Công an huyện Buôn Đôn tặng mặt nạ chắn giọt bắn cho TTYT huyện Buôn Đôn

Mỗi chiếc mặt nạ được làm ra, tuy nhỏ bé nhưng mang nhiều ý nghĩa, chứa đựng tình cảm của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện dành cho lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện ta nói riêng.

Trần Tú Anh

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.