Bế giảng lớp dạy nghề chăn nuôi trâu, bò tại xã Cuôr Knia (25/10/2019, 17:25)

Ngày 24/10/2019, tại xã Cuôr Knia, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện Buôn Đôn đã tổ chức bế giảng lớp dạy nghề chăn nuôi trâu, bò khóa 1, năm 2019.

Hình ảnh ông Hà Ngọc Hướng – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Buôn Đôn phát biểu...

Tham gia lớp học có 35 học viên là bà con nông dân trên địa bàn xã Cuôr Knia. Trong thời gian 2 tháng, các học viên đã được truyền đạt những kiến thức chăn nuôi trâu, bò như: chuẩn bị điều kiện chăn nuôi; kỹ thuật chọn giống, cách lựa chọn thức ăn; quy trình chăm sóc và cách nhận biết và điều trị một số bệnh thường gặp ở trâu, bò. Bên cạnh đó, các học viên cũng đã được thực hành một số kỹ năng về chăn nuôi và tham quan một số chuồng, trại chăn nuôi trâu, bò trên địa bàn xã.

Hình ảnh trao giấy chứng chỉ cho các học viên...

Phát biểu tại lễ Bế giảng, ông Hà Ngọc Hướng – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Buôn Đôn đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên, đồng thời đề nghị các học viên cần tiếp tục nghiên cứu tài liệu và vận dụng những kiến thức đã được học vào thực tế chăn nuôi trâu bò ở gia đình, địa phương góp phần phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho gia đình. Tại buổi lễ bế giảng học viên đã được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề. Trung tâm cũng đã khen thưởng cho học viên đạt thành tích cao trong quá trình học tập.

                                                                             Quốc An

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.