Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà cho những hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ea Wer (09/02/2021, 19:14)

Ngày 08/2, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Buôn Đôn tổ chức trao tặng 120 suất quà tết cho những hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ea Wer, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, trong đó quà trị giá 200.000 đồng và 300.000 đồng tiền mặt.

Thượng tá K Sở Lành – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk trao quà cho các hộ dân

Tại buổi trao tặng quà, Thượng tá K Sở Lành – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk đã ân cần hỏi thăm tình hình đời sống và gửi lời chúc tết vui tươi, đầm ấm đến các hộ gia đình. Đồng chí cũng cho biết, công tác chăm lo các gia đình chính sách, đối tượng khó khăn luôn được Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh quan tâm, chỉ đạo thực hiện thường xuyên. Cùng với sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương, đồng chí mong muốn các gia đình, đối tượng chính sách sẽ tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống, cùng nhau đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 vui vẻ, đầm ấm và an toàn.