Buôn Đôn tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2021 (18/01/2021, 08:23)

Trong 2 ngày 16 và 17/1/2021, UBND huyện Buôn Đôn tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2021.

Quang cảnh buổi lễ đón nhận

Trong đợt này, huyện Buôn Đôn đón nhận 112 nam quân nhân tham gia nhập ngũ năm 2019, thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Tiểu đoàn 303, Trung đoàn 584, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Tiểu đoàn 10, trung đoàn 24 quân đoàn 3  và Bộ chỉ huy biên phòng tỉnh Đắk Lắk.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Nuôi – Phó chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện. Đồng thời mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và quê hương, tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương, thực hiện tốt trách nhiệm dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về, các ban ngành, đoàn thể của xã sẽ quan tâm giúp quân nhân xuất ngũ về được tham gia đào tạo nghề, giải quyết việc làm để ổn định cuộc sống.

Đồng chí Lê Văn Nuôi – Phó chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn phát biểu tại buổi lễ

Dịp này, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện, đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Được biết, trong số 112 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương của huyện Buôn Đôn làn này có 13 quân nhân được đứng vào hàng ngũ của Đảng, 23 quân nhân được các cấp khen thưởng.

Đại biểu tặng quà cho các quân nhân.

Tại buổi lễ, UBND huyện Buôn Đôn đã tặng quà tết đến các quân nhân, chúc các quân nhân và gia đình đón Tết Nguyên đán vui tươi, an toàn, lành mạnh. Qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp uỷ, chính quyền và nhân dân địa phương đối với các quân nhân xuất ngũ.

Trần Tú Anh

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.