Hội Liên hiệp Phụ nữ: Lễ bàn giao nhà “ Mái ấm biên cương” năm 2019 (16/11/2019, 17:22)

Ngày 15/11/2019, Hội Liên hiệp phụ nữ cụm thi đua các tỉnh Duyên Hải miền Trung và Tây Nguyên, phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Buôn Đôn tổ chức lễ bàn giao nhà “ Mái ấm biên cương” năm 2019. Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam cùng các thành viên đoàn công tác của Trung ương Hội phụ nữ Việt Nam đã về dự.

Đại diện lãnh đạo Trung ương Hội LHPN Việt Nam cùng lãnh đạo Hội LHPN cụm thi đua các tỉnh duyên hải Miễn trung và Tây Nguyên trao nhà

Lần này, tổ chức Hội đã trao cho chị H’Ni Am Enũol – Thôn Thống Nhất, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, Tỉnh Đắk Lắk. Chị H’Ni Am Enũol là gia đình hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cả 2 vợ chồng không có việc làm ổn định, phải đi làm thuê, chị có 04 người con, 01 người bị bệnh hiểm nghèo, 02 người bị khuyết tật, bản thân chị thường xuyên đau ốm, không có nhà để ở do không có khả năng làm nhà, lâu nay phải đi ở nhờ nhà anh trai.

 Ngôi nhà bàn giao cho chị H’Ni Am Enũol được xây dựng với diện tích 36 m2, có kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 75 triệu đồng. Trong đó, Hội liên hiệp phụ nữ cụm thi đua các tỉnh Duyên Hải miền Trung và Tây Nguyên hỗ trợ 50 triệu đồng; số tiền còn lại gia đình chị vay từ chương trình xây dựng nhà ở của Ngân hàng Chính sách - Xã hội huyện Buôn Đôn. Căn nhà được bàn giao và đưa vào sử dụng sẽ giúp gia đình chị sớm ổn định chỗ ở, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế. Nhân dịp này, Hội nữ trí thức tỉnh Đắk Lắk đã trao cho gia đình chị một phần quà gồm các có một số đồ dùng gia dụng trong gia đình.

Trần Tú Anh

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.