Hội Liên hiệp thanh niên huyện gặp mặt sinh viên dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Canh Tý (22/01/2020, 08:20)

Chiều 20-01, nhân dịp Tết Canh Tý 2020. Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện tổ chức chương trình Gặp mặt 100 sinh viên dân tộc thiểu số của huyện đang học tập tại các trường đại học hệ chính quy trên toàn quốc. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Buôn Đôn. Trong những năm qua, các em sinh viên dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Buôn Đôn đã không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Nhiều em còn tích cực tham gia các phong trào Đoàn, Hội ở các nhà trường; hăng hái trong các phong trào thanh niên tình nguyện cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, được các tổ chức Đoàn, Hội và các nhà trường đánh giá cao.

Hình ảnh: Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các em sinh viên đã giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập, tìm kiếm việc làm thêm cũng như tham gia các hoạt động xã hội; đồng thời bày tỏ tâm tư, nguyện vọng với Hội LHTN Việt Nam huyện về nghề nghiệp, việc làm sau khi tốt nghiệp, để được góp sức trẻ xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Những thắc mắc của các sinh viên đã được lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam huyện giải đáp thỏa đáng, đồng thời cung cấp thêm một số thông tin về các vấn đề mà sinh viên quan tâm liên quan đến nghề nghiệp, việc làm, công tác Đoàn – Hội ở địa phương.

Quốc An

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.